Giới trẻ

Ly Kute lần đầu xác nhận chuyện tình với tuyển thủ Mạc Hồng Quân

Lần đầu tiên, cô nàng Ly Kute công khai up ảnh tình tứ chụp chung với bạn trai mình kèm dòng caption đáng yêu.

Tuy nhiên, mới đây nhất, trên facebook cá nhân của mình, nàng hot girl sinh năm 1990 đã đăng tải một bức hình tình tứ với Mạc Hồng Quân kèm theo dòng trạng thái “cảm thấy đàn ông cũng đáng yêu lắm chứ bộ”. Kèm theo đó, Ly Kute kể một câu chuyện vui về một cặp vợ chồng hạnh phúc. Có thể thấy trong bức ảnh, 2 người diện đồ đôi và dành cho nhau cái ôm cực tình tứ.

 

Hình ảnh cùng dòng trạng thái hạnh phúc Ly Kute mới chia sẻ trên trang cá nhân.


Bấy nhiêu đó có thể khiến người khác hiểu rằng Ly Kute và Mạc Hồng Quân đều đang rất hạnh phúc với chuyện tình yêu hiện tại của mình. Việc cô nàng công khai hình ảnh cùng đăng tải câu chuyện đi kèm này như một cách khéo léo và tinh tế xác nhận mối quan hệ yêu đương với chàng tuyển thủ điển trai. Nếu như trước đây, chuyện hẹn hò là do Mạc Hồng Quân công khai, những hình ảnh chụp chung cũng là vô tình được chụp lại thì bây giờ, Ly Kute đã chính thức công bố chuyện vui với tất cả mọi người.
 
Ngay lập tức, rất nhiều bạn bè đã để lại những bình luận chúc mừng, chia vui với Ly Kute. Cô nàng cũng vui vẻ “đáp trả” lại những comment của mọi người với giọng văn đầy hóm hỉnh. Chuyện tình giữa cầu thủ - hot girl này thật sự đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Theo Nấm (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn