Giới trẻ

Lộ rõ mặt đại gia đáng tuổi "ông ngoại" đang cặp kè Thúy Vi?

Lần đầu tiên chân dung "đại gia" mà Thúy Vi khoe khoang bấy lâu cuối cùng cũng lộ diện?

Bên cạnh đó, chị N.N - hàng xóm Thúy Vi ở quê Cà Mau cũng đăng tải các hình ảnh này kèm nội dung: "Hoá ra tiền con q* c* Thúy Di kiếm được là bằng cách này. Chứng tỏ em nó cũng có nhan sắc chứ bộ. Đừng nói đây là ba hay chú bác anh cậu dì của m* nghe Thúy Vi".

Thúy Vi thân thiết bên cạnh người đàn ông được cho là bồ đại gia của cô.
 
Cả hai cùng đi quán bar với bạn bè.

Thông tin nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Đa số bình luận đều có phần châm biếm hiện tượng mạng 18 tuổi và nhận định rằng người đàn ông này đáng tuổi 'ông ngoại' cô. Sau khi nổi tiếng với các chiêu trò trên mạng, thêm vào đó có sở thích 'cặp kè' với đại gia càng khiến cô nàng nhận vô vàng 'gạch đá', chỉ trích gay gắt từ dư luận.

Các chia sẻ châm biến hiện tượng mạng Thúy Vi. Đa số đều nhận định người đàn ông trong đáng tuổi 'ông ngoại' cô.

Trước đó, Thúy Vi đăng ảnh ngồi bên trong xế hộp sang chảnh, gối đầu lên vai một người đàn ông cùng trạng thái: "Yêu anh". Cô cũng khá tự hào khi viết về người yêu bí mật: "Người đàn ông yêu bạn là người mà khi bạn đói nửa đêm nửa hôm mặc dù anh ta bận nhưng vẫn kêu nhân viên mua đồ đem qua tới nhà".

Một tài khoản có tên V.V cũng vô tình ghi lại được các hình ảnh Thúy Vi đi xem phim cùng người đàn ông này. "Em hâm mộ Thúy Vi quá. Thấy em ấy đi xem phim với "ông ngoại"..." - người này viết.

Theo những gì V.V chia sẻ có thể đoán được người đàn ông bí mật của Thúy Vi khá lớn tuổi. Hầu như các khoảnh khắc cô chia sẻ đều giấu mặt, không công khai vị 'đại gia' này.

Thúy Vi bị bắt gặp đi xem phim với 'đại gia' bí mật.
 
Trên trang cá nhân, Thúy Vi thường xuyên khoe sự giàu có của người yêu khi ngồi bẹn trong xế hộp.

Về phía Thúy Vi, trên trang cá nhân cô thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc bên cạnh 'người đàn ông bí mật' khi ngồi trên siêu xe hay đi ăn uống sanh chảnh. Cô chỉ úp mở chứ chưa bao giờ công khai danh tính chính thức hay chia sẻ bất cứ thông tin gì về người yêu.

Liên hệ với tài khoản Thuy Thanh để xác nhận thông tin thì chúng tôi không nhận được phản hồi. Dù chưa biết rõ đây có phải là người yêu đại gia thật sự của Thúy Vi hay không nhưng các khoảnh khắc vẫn được cư dân mạng lan tỏa rộng rãi...

Theo Sư Tử (Phụ Nữ & Gia Đình/ Phununews)Tin mới hơn