Giới trẻ

Lộ điểm tốt nghiệp “kinh hoàng” của Thúy Vi

 

Thúy Vi khiến cộng đồng mạng choáng khi để lộ điểm thi tốt nghiệp THPT nhưng cô nàng còn khiến dư luận choáng hơn khi chia sẻ điều này...

thuy-vi-blogtamsuvn.jpg 1
Thúy Vi là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt

Trước đó không lâu, Thúy Vi đã tự tin khoe lên trang cá nhân đã qua vòng sơ tuyển khoa diễn xuất Trường Sân khấu Điện ảnh. Mặc dù luôn thể hiện mình là người ăn chơi xa đà nhưng điểm 8 cô nàng nhận được trong vòng sơ tuyển khiến không ít người phải thầm khâm phục. Tuy nhiên, mới đây theo 1 nguồn tin đáng tin cậy đã ngầm công bố điểm thi 4 môn thi tốt nghiệp của “hot girl Cà Mau”.

tot-nghie-pblogtamsu-1
 
tot-nghie-pblogtamsu-2
Từng khoe được 8 điểm trong kỳ thi sơ tuyển đại học nhưng nhìn điểm thi tốt nghiệp của Thúy Vi ai cũng choáng váng

Theo đó, Thúy Vi chỉ đạt được tổng 15,68 với Văn 6, Toán 2, Ngoại ngữ 3,18, Địa 4,5. Số điểm này cộng với điểm trung bình năm lớp 12, chia cho 2 và cộng điểm ưu tiên đủ để Thúy Vi đỗ tốt nghiệp. Với số điểm thi không mấy khả quan, Thúy Vi đã giấu nhẹm, không hề chia sẻ rầm rộ như những gì cô nàng đã làm với người thân, bạn bè trước đó.

thuy-vi-blogtamsuvn.jpg 8
Trong khi mọi người đang chia sẻ rầm rộ điểm thi của mình thì Thúy Vi lại bất ngờ khoe trên trang cá nhân đã có việc làm

Để “bù lấp” vào số điểm 15,68 với 4 môn thi, Thúy Vi đã thêm vào sự kiện cuộc đời mình với ngày làm việc đầu tiên tại một thẩm mỹ viện có tiếng. Dường như với cô nàng, số điểm thấp hay cao cũng không mấy quan trọng trong khi đã có “công ăn việc làm”. Ngay sau khi sự kiện này được chia sẻ Thúy Vi nhận nhiều lời chúc mừng từ người thân và bạn bè. Không ít người tỏ ra ngưỡng mộ tài kiếm tiền khi còn quá trẻ của cô nàng.

thuy-vi-blogtamsuvn.jpg 2
 
thuy-vi-blogtamsuvn.jpg 3
 
thuy-vi-blogtamsuvn.jpg 4

Thúy Vi là một hot girl nhận không ít gạch đá từ phía cộng đồng mạng, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận được tài kiếm tiền, tự lập trong sự nghiệp của cô. Liên tục khoe hình ảnh ăn chơi, spa, du lịch nhưng bên cạnh đó Thúy Vi cũng thường xuyên chia sẻ những buổi chụp hình cho các shop quần áo, các hãng mỹ phẩm.

Nhờ hình ảnh đã cố gắng xây dựng trong suốt thời gian qua, Thúy Vi đã lọt vào mắt không ít các hãng mỹ phẩm, thời trang cũng như các trung tâm thẩm mỹ. Phải chăng, vì nhận được nhiều cơ hội việc làm từ quá sớm nên Thúy Vi luôn coi nhẹ việc học mà chỉ tập trung cho những buổi làm đẹp và ăn chơi?

Theo Tâm An (Blogtamsu.vn/Một Thế Giới)Tin mới hơn