Giới trẻ

Lại một lần nữa, chàng trai mắt híp Xuân Trường đốn tim chị em với clip 'vẩy rau không cần mở mắt'

Hành trình 5 tiếng đi 30 km về trung tâm Hà Nội của U23 Việt Nam

Một lần nữa, chàng đội trưởng U23 Việt Nam lại khiến trái tim nhiều cô gái loạn nhịp trước đoạn clip vẩy rau không cần mở mắt của mình. Xuân Trường siêu đáng yêu như thế hỏi sao chị em lại không yêu 'chết mê chết mệt' cơ chứ?.

Dạo trước, trên mạng xã hội tràn ngập những đoạn clip thử tài vẩy rau. Người thì thành công với rổ rau ráo nước, kẻ lại dở khóc dở cười vì rau rơi tá lả khắp nhà. Nhưng có một đặc điểm chung, ai vẩy rau cũng phải mở mắt.

Cũng là vẩy rau thế nhưng đôi mắt híp "dù mở cũng như không" của anh chàng đội trưởng lại là điểm nhấn sâu sắc trong trong clip này. Nhận lời thách thức của ai đó để tỷ thí xem "có biết vẩy rau không", chàng cầu thủ mang áo số 6 đã trổ tài thành công "dù không mở mắt". Sau đó anh còn vênh váo đắc trí: "Đó, thấy chưa...?" với đồng đội của mình.

Clip vẩy rau siêu đáng yêu của anh chàng này được fans hâm mộ 'đào' lại.

Ngay sau khi đoạn clip đáng yêu này được người hâm mộ "đào lên", nó đã nhanh chóng được chia sẻ khắp mạng xã hội. Thế mới thấy mức độ phủ sóng của anh chàng này lớn đến thế nào. Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng Xuân Trường đã nhanh chóng khiến chị em "chết mê chết mệt" thế này rồi đây.

Lại một lần nữa, chàng trai mắt híp Xuân Trường đốn tim chị em với clip vẩy rau không cần mở mắt

Theo Huệ Anh (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn