Giới trẻ

Lại bắt gặp một đôi nam nữ vô tư diễn cảnh nóng trong quán ăn khiến nhiều người bức xúc

Dù xung quanh có rất nhiều người nhưng dường như cặp đôi chả hề để ý.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện hình ảnh những cặp đôi thân mật thái quá nơi công cộng làm nhiều người nóng mắt. Không hiểu vì lý do gì, các cặp đôi ngày càng "lộng hành" mà chẳng thèm để ý đến sự khó chịu cùng ánh mắt dò xét của những người xung quanh.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau clip ghi lại cảnh âu yếm, thân mật thái quá của một cặp đôi ngay giữa quán ăn khiến nhiều người đỏ mặt, dù gần đó cũng có người ngồi. 

Lại bắt gặp một đôi nam nữ vô tư diễn cảnh nóng trong quán ăn khiến nhiều người bức xúc
Cặp đôi vô tư ôm hôn giữa quán ăn

Trong clip, mặc cho xung quanh có rất nhiều người ngồi uống nước nhưng cặp đôi trẻ vẫn thản nhiên ôm ấp, hôn nhau say đắm, sau đó dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến người ngoài nhìn vào không khỏi cảm thấy ngại ngùng.

Lại bắt gặp một đôi nam nữ vô tư diễn cảnh nóng trong quán ăn khiến nhiều người bức xúc
Hành động này khiến người chứng kiến đỏ mặt

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra bức xúc trước hành động phản cảm của cặp đôi.

"Bó tay thực sự. Nhìn cặp đôi này có vẻ cũng đứng tuổi mà sao hành động lại lố bịch thế nhỉ? Chẳng lẽ thiếu chỗ để ôm hôn hay sao mà đến quán ăn cũng bày đặt ôm hôn thái quá như thế? Chán thay cho cái ý thức".

"Trời đất ơi, giờ ra quán uống nước mà lại gặp phải những cảnh này thì tính phải làm sao? Đôi khi muốn có không gian nhẹ nhàng, trong sạch mà thư giãn rồi gặp cảnh này chắc tăng xông quá".

"Cứ bảo là tự nhiên thể hiện tình cảm như Tây nhưng họ cũng chỉ hôn nhau rồi thôi, đây còn hành động quá đáng ở chốn công cộng nữa. Nếu là mình thì mình đứng dậy lại nói luôn chứ không im lặng đâu. Đây là chỗ ăn uống đông người, chứ không phải chỗ để họ đến hôn hít, hành động thái quá như vậy..."

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng chứng kiến những hành động tự nhiên thái quá của các cặp đôi. Ai cũng đều ngán ngẩm trước lối cư xử thiếu văn hóa này của các bạn trẻ. Thế nên không khó hiểu khi những hình ảnh, clip này lại nhận được nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng như thế.

Việt Hà (SHTT)
Tin mới hơn