Giới trẻ

Kim Nhã BB-BG công khai ảnh ăn hỏi sau một năm ly hôn

Kim Nhã - nữ diễn viên, người mẫu, thành viên nhóm hài đình đám BB&BG; xác nhận vừa tổ chức lễ ăn hỏi với chồng ngoại quốc sau một năm ly hôn Minh Quân.

Vũ Trần Kim Nhã là diễn viên, người mẫu nhận được nhiều sự yêu thích của giới trẻ. Cô còn từng là thành viên nhóm hài đình đám BB&BG.

Ngày 28/5, sau một năm công khai ly hôn với Minh Quân, Kim Nhã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng ảnh xuất hiện trong lễ ăn hỏi cùng bạn bè và người thân.

Kim Nhã BB-BG công khai ảnh ăn hỏi sau một năm ly hôn
Lễ ăn hỏi của Kim Nhã và chồng Nat Chan. 

Kim Nhã xác nhận với Zing.vn đó là lễ đính hôn của cô cùng Nat Chan (người Thái Lan). Đôi trẻ nhau quen nhau gần một năm, quyết định kết hôn sau khi nhận được sự đồng ý từ hai bên gia đình. 

Bên cạnh đó, Kim Nhã không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện riêng tư. Cô muốn gửi lời cảm ơn tới những người quan tâm, chúc mừng mình. Nữ người mẫu xin giữ bí mật về ngày kết hôn.

Kim Nhã BB-BG công khai ảnh ăn hỏi sau một năm ly hôn
Trước khi đính hôn, cả hai thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân. 

Tháng 10/2014, Kim Nhã khiến fan bất ngờ khi quyết định lên xe hoa cùng chàng trai tên Minh Quân sau 2 năm hẹn hò.

Tháng 3/2017, cô khiến công chúng không khỏi tiếc nuối khi xác nhận đã "đường ai nấy đi" với Minh Quân. 

Kim Nhã cho biết cô và chồng cũ chia tay trong hòa bình bởi hai người không tìm được tiếng nói chung. Hơn hết, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô mong cả hai được hạnh phúc, công việc tiến triển.

Sau đó, tháng 4/2017, Kim Nhã gây chú ý khi công khai hẹn hò với anh chàng người Thái Lan có tên Nat Chan.

Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đi ăn, đi chơi cùng nhau. Nat Chan cũng đăng ảnh và dành lời ngọt ngào cho Kim Nhã.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn