Giới trẻ

Không ngờ với sở thích "quái đản", cô gái này lại gây bão

Với khuôn mặt "xấu lạ" và những trang phục quái dị, cô nàng đã thành công trong việc gây chú ý.

khong ngo voi so thich

Fairy Wang hay WangShou-Ying đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc thông qua những bài blog và thiết kế “độc đáo – quái dị” của cô. Theo như tờ Daily Mail, cô Wang đã có đến 42.000 người theo dõi chỉ sau 42 ngày.

khong ngo voi so thich

Hầu hết, đa số những người bỗng dưng “nổi tiếng” như thế này thường bắt nguồn từ những chia sẻ của họ trên mạng xã hội như hát, nhảy múa hay làm những vlog cho một vấn đề đang hot, nổi bật. Tuy nhiên, Fairy Wang – cô ấy lại nổi lên về lĩnh vực “thiết kế thời trang” hay còn gọi “thời trang” theo phong cách Lady GaGa – một hiện tượng thời trang quái dị nhất thế giới. Hẳn là nếu như Lady GaGa sẽ rất tự hào khi đã có một người có cùng “chí hướng” với mình.

khong ngo voi so thich

Cô chủ yếu sử dụng những đồ gia dụng hàng ngày để làm phụ kiện tạo nên tuyệt tác của mình và biến chúng thành “thời trang cá nhân”. Nhưng, cũng như những người nổi tiếng trên mạng khác, Fairy Wang đã phải chịu đựng rất nhiều “gạch đá” từ mọi người.

khong ngo voi so thich

Nhiều phóng viên đã tới gặp cô và thấy rằng: câu chuyện ẩn giấu đằng sau của cô cũng cần phải được chú ý như những “sáng tạo thời trang” mà cô đã làm. Cô Wang đã nói với tờ Tân Hoa Xã: “Tôi cảm thấy cuộc sống của tôi vô cùng phong phú”

khong ngo voi so thich

“Tôi có thể làm những gì mà tôi thích, thứ mà tôi đang sáng tạo ra. Khi tôi tạo ra sản phẩm thời trang, nó như thể hiện ra chính con người tôi vậy. Tôi đã từng nghe rằng những diễn viên chuyên nghiệp họ có thể bị chìm đắm trong chính vai diễn của họ, như thể họ nói lên câu chuyện của chính mình. Và tôi cũng có cảm giác như vậy khi tôi tạo ra thời trang”.

khong ngo voi so thich

Những lời chỉ trích qua mạng cũng không làm cô cảm thấy buồn, vì cô ấy đang làm những gì mình thích, những gì được cho là đam mê và chắc chắn cô ấy vẫn sẽ tạo ra những trang phục bằng tất cả sự sáng tạo vốn có – quan trọng nhất là cô Wang đã dũng cảm thể hiện bản thân mình, có thể qua con mắt của cô ấy chúng là “nghệ thuật vĩ đại”.

khong ngo voi so thich

Thậm chí nhà làm phim Rongfei – Guo đã nhận thấy tài năng và ngỏ ý làm bạn với cô Wang. Đặc biệt, còn đồng hành với cô Fairy Wang trong buổi ra mắt thời trang đầu tiên của cô ấy ở Thượng Hải.
Fairy Wang cũng thiết kế trang phục cho cả nam giới, và cũng sáng tạo không kém những sản phẩm thời trang mà cô đã làm trước đó.

khong ngo voi so thich

Ngoài ra, cô Wang còn sáng tạo những “thiết kế thời trang” của mình qua những nhân vật trong phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc.

khong ngo voi so thich
 
khong ngo voi so thich
 
khong ngo voi so thich

Sáng tạo của cô Wang dường như là không giới hạn, không chỉ “thiết kế” trên người thật mà Fairy Wang còn làm điều ấy ngay cả trên những con búp bê.

khong ngo voi so thich
 

Theo Tuyết Nhung (Dân Việt)Tin mới hơn