Giới trẻ

Không còn bài vở không cả áp lực thi cử, 2k đang làm gì thế nhỉ?

Hè này nhất định phải xoã nhé các bạn 2k!

Chúc mừng teen 2000 đã vượt qua kỳ thi đầy kịch tính và căng thẳng. Những ngày trước mắt chính là thời gian để bạn làm tất cả những gì mình thích. Có thể nói đây chính là mùa hè đặc biệt nhất, thảnh thơi nhất và cũng là đáng nhớ nhất vì nó là giai đoạn chuyển giao từ cấp 3 lên một bước ngoặt mới. 

Mỗi người sẽ chọn cho mình một cách rất riêng để tận hưởng quỹ thời gian sau thi tuyệt vời này. Nếu là bạn, bạn sẽ làm điều gì trước trong số các lựa chọn hấp dẫn sau?

Chắc chắn nhiều bạn sẽ sống hết mình những ngày hè còn lại trong bầu không khí cuồng nhiệt của World Cup rồi. Tiếp theo là gì nữa nào?

Không còn bài vở không cả áp lực thi cử, 2k đang làm gì thế nhỉ?

Thức khuya xem đá bóng thì lại phải ngủ bù. Ngủ bù một phát là hết nguyên ngày. Khi ta không làm gì, thời gian còn trôi chóng mặt hơn cả lúc có việc để làm đấy. 

Không còn bài vở không cả áp lực thi cử, 2k đang làm gì thế nhỉ? - 1

Có một kiểu người không quan tâm đến chuyện đá bóng cũng chẳng cần phải ngủ nhiều làm gì, với họ chỉ có ăn là hạnh phúc! 

Không còn bài vở không cả áp lực thi cử, 2k đang làm gì thế nhỉ? - 2

Team cày phim điểm danh với hàng loạt các bộ phim từ Hàn Trung đến Âu Mỹ. Ngay cả việc lựa chọn thôi cũng nhức hết cả đầu. 

Không còn bài vở không cả áp lực thi cử, 2k đang làm gì thế nhỉ? - 3

Với những ai đã có kế hoạch đi chơi từ trước thì chắc chắn mùa hè này chính là dịp lý tưởng để xách ba lô lên và đi. Ráng mà đi cho hết chứ năm sau vào đại học thì không thoát nổi học kỳ hè đâu! 

Không còn bài vở không cả áp lực thi cử, 2k đang làm gì thế nhỉ? - 4

Và cuối cùng, dĩ nhiên không thể thiếu được bước chăm sóc nhan sắc, đắp mặt nạ dưỡng trắng, giảm cân cấp tốc để có một màn debut thật ấn tượng vào ngày bước chân vào cánh cổng trường đại học. Nhất định sẽ kể với đám bạn ở đại học rằng mình đã "dậy thì thành công" như thế đó! 

Không còn bài vở không cả áp lực thi cử, 2k đang làm gì thế nhỉ? - 5

Theo Cô Hàng Xóm (Helino) 




Loading...




Tin cũ hơn