Giới trẻ

Khoe dáng chuẩn với trào lưu bạn trai vòng qua eo uống nước

Trào lưu vòng qua eo bạn gái để uống nước

Sau ngực trái tim, vòng tay tới rốn, dân mạng Trung Quốc vừa phát minh ra trào lưu vòng tay qua eo bạn gái để uống nước.

Với thử thách thú vị này, hội chị em không cần đo đạc cầu kỳ mỗi lần muốn kiểm tra vòng eo nữa, vì bây giờ chính bạn bè, người yêu cũng có thể giúp họ làm điều đó.

Để kiểm chứng vòng eo thon gọn của mình, phái đẹp chỉ cần nhờ bạn bè, người yêu thử vòng tay qua bụng của mình để uống nước. Nếu người kia có thể uống được nước một cách thoải mái thì chứng tỏ vòng eo của bạn rất thon thả.

Khoe dáng chuẩn với trào lưu bạn trai vòng qua eo uống nước

Khoe dáng chuẩn với trào lưu bạn trai vòng qua eo uống nước
Màn thực hiện trào lưu phiên bản tốn sức và không tốn sức. Ảnh cắt từ clip.

Không khác trào lưu đo eo bằng giấy A4, vòng tay chạm rốn, đo đầu gối bằng iPhone 6, uống nước đo eo nhanh chóng trở thành thước đo chuẩn mực cái đẹp mới.

Cũng là dịp để các cô nàng sở hữu vòng eo "con kiến" khoe thân hình mảnh dẻ, thon gọn của mình.

Nhưng đối với những ai lỡ ăn hơi nhiều và có vòng eo "bánh mỳ" thì lại khác. Có bạn gái thậm chí còn bắt người yêu phải dùng chiếc ly dài để có thể vượt qua được thử thách này.

Vì vậy, nếu cô gái nào muốn gây ấn tượng với bạn trai, hãy cố gắng tập bụng một thời gian rồi hẵng thử trào lưu thú vị. Mặc áo phông hoặc nỉ mỏng cũng là một cách "hack" khá hiệu quả.

Nhiều bạn trẻ hiện tỏ ra rất thích thú với trào lưu mới và còn rủ bạn bè thử chơi rồi quay lại clip. Bên cạnh đó cũng có những chia sẻ rất chân thật: "Vòng qua eo mình thì khỏi thấy ly nước luôn chứ đừng nói là uống nước".

Theo Khánh Linh (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn