Giới trẻ

Khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình của hot girl Việt

Nếu như Kiều Trinh, Hà Min thương ba, An Japan yêu mẹ nhất trong gia đình thì Tam Triều Dâng lại dành khá nhiều tình cảm cho chị hai của mình.
Kiều Trinh là con thứ 2 trong một gia đình có 5 thành viên. Cô nàng may mắn thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Cô cho biết, ở nhà, ba là người yêu thương và cưng chiều Trinh nhất. Cả gia đình đều có chung sở thích đi du lịch và khám phá những miền đất mới.

An Japan thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình lên trang cá nhân. Bố An qua đời khi cô mới tròn 3 tuổi, mẹ là người chăm sóc, nuôi nấng cô trưởng thành. Dù công việc bận rộn thế nào, hot girl Hà Thành cũng dành nhiều thời gian bên người thân.  
 
Không giống những hot girl khác, người mà Tam Triều Dâng yêu thương và gắn bó nhất trong gia đình chính là chị hai. Cô  nàng bật mí: "Từ ngày mình lên Sài Gòn, chị hai là người chăm sóc, lo lắng từng bữa ăn, giấc ngủ. Chị giống như người mẹ thứ 2 của mình vậy". 
 
Hà Min là con út trong gia đình có 2 anh em, bởi vậy cô nàng được bố cưng chiều. Hà Min rất yêu bố nhưng người có ảnh hưởng lớn nhất đến cô là mẹ. Với Hà, mẹ luôn ủng hộ và đưa ra nhiều lời khuyên đúng đắn nhất, giúp cô đứng vững trên con đường sự nghiệp. 
 
Cũng giống như Hà Min, ngôi sao thời trang Hạ Anh là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Cô nàng được cha mẹ yêu thương, chiều chuộng từ nhỏ. Hot girl Sài thành tâm sự, dù cuộc sống có khó khăn đến nhường nào, mỗi khi nhắc đến hai tiếng "gia đình", cô như được tiếp thêm sức mạnh, vượt qua mọi  thử thách trong cuộc sống.
 
Gia đình Thúy Kiều có hai chị em, cô là con gái trưởng. Thúy Kiều cho biết, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả hai chị em. "Các thành viên trong nhà đều có chung sở thích là ăn uống và du lịch. Mình mong muốn sau khi học xong sẽ có việc làm ổn định, kinh tế khá, để cùng bố mẹ và em trai đi đến nhiều vùng đất mới" - hot  girl chia sẻ.
 
Lily Luta quây quần bên bố mẹ và 2 em trai. Sống xa nhà hàng trăm cây số, tuy nhiên vào các dịp lễ, Tết, cô nàng và các em luôn có mặt đông đủ. 
 
Hình ảnh hạnh phúc bên người thân của Quỳnh Anh Shyn trong một chuyến du lịch tại Đà Nẵng nhận được hơn 20.000 lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Trong gia đình, Quỳnh Anh được mẹ yêu chiều và quan tâm. Dù đi sự kiện hay đóng quảng cáo, mẹ của Quỳnh Anh là người đồng hành, chăm sóc cô.

Theo Song Chi (Zing.vn)Tin mới hơn