Giới trẻ

Khi bạn muốn làm vũ công nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm quay phim

Đoạn clip ghi lại hình ảnh của một anh chàng quay phim "phiêu" theo nhạc chẳng thua kém gì vũ công chuyên nghiệp đang khiến dân mạng cực thích thú.

Âm nhạc quả là có sức mạnh thần kì. Nó có thể khiến ngay cả những người ngày thường trông nghiêm túc, chỉnh tề nhất cũng phải nhún nhảy, hoà mình theo. Mới đây nhất, một anh chàng quay phim đã lọt vào "tầm ngắm" của cư dân mạng và trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều người. 

Chả là anh chàng này đang làm nhiệm vụ ghi lại những hình ảnh của một nhóm nhảy đường phố khi đang thể hiện ca khúc "So hot" của Black Pink. Trong khi các vũ công thực thụ đang trình bày lại phần vũ đạo đã được tập luyện kĩ càng thì ở một góc trời riêng, chàng quay phim này cũng có cách thưởng thức âm nhạc riêng của mình. 

Khi bạn muốn làm vũ công nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm quay phim

Cách anh chàng này tiến lên và lùi xuống, cách nâng và hạ thiết bị, cách lia góc sao cho đẹp nhất - tất cả đều vô cùng nhuần nhuyễn và "vào nhạc". Thậm chí nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy ở một số góc, anh chàng này còn nhún vai lên xuống và hát theo lời ca khúc đang phát nữa cơ chứ. 

Khi bạn muốn làm vũ công nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm quay phim

Chỉ sau một buổi tối xuất hiện trên mạng, đoạn clip này đã có gần 300k người xem. Rất nhiều bình luận ở dưới bài đăng tỏ vẻ bất ngờ trước máu nghệ thuật của chàng quay phim trông có vẻ trầm tính này. Một bạn tên P.Linh để lại bình luận: "Ôi nhìn anh này mà vui thế! Trường mình cũng hay có mấy tiết mục văn nghệ thuê người đến quay phim nhưng không được vui như thế này. Nhạc tưng bừng mà các anh cứ đứng trơ trơ một cục trông cũng chán. Nếu quay phim nào mà cũng "feel the beat" như anh trong clip thì vũ công ai chả sung hơn!" 

Hiện cư dân mạng đang rất tò mò muốn biết danh tính của chàng trai này. Nhiều người còn bày tỏ hi vọng anh chàng này sẽ làm một clip dance cover của chính mình nữa chứ! 

Theo Angela Sương Sa (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn