Giới trẻ

Kenny Sang tiếp tục "gây bão" với màn múa cổ trang

Chàng hotboy tự phong Kenny Sang lại gây xôn xao cộng đồng mạng khi tung clip ghi lại màn múa cổ trang "không giống ai".


Tuy nhiên, làm về cổ trang thì chi phí rất cao nên Sang phải để dành tiền. Cách đây chưa lâu, khi đã đủ lực thì Sang tiến hành thực hiện ngay clip "Nữ hoàng OPA KENNY SANG truyền kỳ - Thâm cung độc chiến" để thoả niềm đam mê của mình.

 
Đó là một clip hài cổ tích thời trang về các cung tần mỹ nữ hư cấu không có thật, không liên quan hay xúc phạm đến bất kỳ tố chức cá nhân nào vì tất cả nhân vật tình huống đều là hư cấu không có thật.

Thâm cung sẽ là một vũ đài nơi đấu đá ngợp trời giữa Thị Sang cùng Vàng Phi, Tiền Phi, Huyền Phi, Thu phi và hoàng hậu Vương Yến. Cảnh múa Chim Công Bay tuyệt đẹp của phi tần sẽ khiến các bạn choáng ngợp bởi sự xa xỉ và trang phục mỹ nữ đẹp nhất hoàng cung.

Kenny Sang cũng chia sẻ: "Đã gọi là clip hài hư cấu thì sẽ có một số chi tiết hài hước nên nếu ai xem với góc nhìn giải trí thì ok. Vì thế mong các bạn xem và cảm nhận với một ý nghĩ hoàn toàn đúng mực.

Lần trước Kenny đã rất khó chịu khi khoác long bào hoá thân nữ hoàng, bị một số nơi viết là Võ Tắc Thiên, hoàn toàn không phải, đó là nhân vật nữ hoàng do Kenny hư cấu lên kết hợp thời trang cổ điển".

 
Clip được cho là đầu tư khá nhiều tiền nhưng cũng nhận không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Tuy vậy, chàng hotboy tự nhận đẹp trai nhất Việt Nam không sợ dư luận bàn tán và tiếp tục tung ra một clip mới. Trong đó anh diện váy và thực hiện một bài múa cổ trang cùng hai cô gái khác.

Cũng như những lần trước, Kenny Sang tiếp tục nhận một số ý kiến chỉ trích "hóa trang phản cảm", "không giống ai"...

Theo PV (Đời Sống & Pháp Luật)Tin mới hơn