Giới trẻ

Huế: Nữ sinh đánh chửi bạn thậm tệ giữa đường, chẳng ai can ngăn

 
Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều nam sinh và nữ sinh khác nhưng không có bất cứ người nào đứng ra can ngăn.
hue: nu sinh danh chui ban tham te giua duong, chang ai can ngan hinh anh 1
Hình ảnh trong video clip hai nữ sinh đánh, chửi bạn thậm tệ. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh trong clip cho thấy, nữ sinh bị đánh chửi mặc quần bò và áo vàng, sau lưng đeo cặp sách, hai nữ sinh đánh bạn một người mặc đồng phục thể dục quần màu xanh đen và áo vàng đậm, người còn lại mặc trang phục tương tự nữ sinh bị đánh.

Mặc dù liên tục bị 2 nữ sinh dùng tay đánh vào mặt, dùng chân đá vào người, nắm tóc dúi đầu xuống đường và buông lời văng tục, thách thức nhưng nữ sinh bị đánh chỉ im lặng chịu đòn.

Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều nam sinh và nữ sinh khác nhưng không có bất cứ người nào đứng ra can ngăn. Thậm chí, những người chứng kiến còn cười ồ lên trước những lời văng tục của nữ sinh đánh bạn.

Đến sáng 6.10, video clip này đã có hơn 61.000 lượt xem, gần 1.000 lượt chia sẻ. Nhiều người bình luận về video clip này cho biết, nữ sinh mặc đồng phục thể dục tham gia đánh bạn là học sinh của Trường THPT Gia Hội (TP.Huế), nữ sinh đánh bạn còn lại và nữ sinh bị đánh là học sinh của một trường trung cấp ở Huế.  

Tuy nhiên, tiếp xúc với PV, ông Phùng Đăng Khánh- Hiệu trưởng Trường THPT Gia Hội cùng 2 vị Phó Hiệu trưởng của trường này khẳng định nữ sinh mặc đồng phục thể dục trên không phải là học sinh của trường.

Theo lãnh đạo Trường THPT Gia Hội, bộ đồng phục nữ sinh này mặc giống đồng phục thể dục của học sinh nhà trường, nhưng đồng phục của học sinh trường này có in logo ở áo trong khi đồng phục nữ sinh trên mặc không có logo.

Trưa 6.10, PV Dân Việt đã liên lạc với ông Phạm Văn Hùng- Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Thừa Thiên- Huế để nắm thông tin về vụ việc này. Ông Hùng cho biết, hiện ông chưa nắm vụ việc này và ông sẽ trả lời sau khi tìm hiểu rõ thông tin.

Clip nữ sinh đánh chửi bạn thậm tệ. Nguồn Facebook

Theo An Sơn (Dân Việt)Tin mới hơn