Giới trẻ

Hotgirl bị người yêu đánh ‘thừa sống thiếu chết’ vì níu kéo tình

Bị người mình yêu đánh nhiều lần, cô quyết định chia tay để giải thoát bản thân. Tuy nhiên, anh người yêu đã đánh cô một trận thừa sống thiếu chết, thậm chí, là dọa giết cô.

M.P cho biết, do cô quyết định chia tay Đ.T.H nhưng anh ta không đồng ý. Anh ta níu kéo không được nên đã đánh đập P. dã man.

"Đây là người mà tôi đã từng yêu. Khi nhận ra không còn hợp nhau nữa thì hãy để đường ai nấy đi một cách vui vẻ. Nhưng anh đã không như vậy. Khi còn quen nhau, anh đánh đập tôi hết lần này đến lần khác.

Bao nhiêu lần như vậy tôi đã không còn chịu nổi nữa. Nay tôi cầu xin anh tha mà anh không tha. Anh hăm dọa tôi, đòi giết tôi nếu tôi không quay lại với anh.

Hotgirl bị người yêu đánh ‘thừa sống thiếu chết’ vì níu kéo tình - Ảnh 1

Dòng chia sẻ của M.P trên mạng xã hội

Anh tìm đến chỗ ở của tôi và van xin, không được thì anh đánh tôi như thế này. Tôi không nghĩ người từng yêu thương, lo lắng cho anh bao nhiêu lại bị anh đối xử tàn nhẫn như vậy. Khuyên các bạn trẻ khi yêu đừng nhìn mặt mà bắt hình dong. Khuôn mặt thánh thiện của anh đó".

Liên hệ với M.P, cô cho biết bản thân đã trình báo sự việc lên cơ quan công an phường Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai: “Mình đã báo sự việc lên cơ quan chức năng và đã đi giám định thương tích”.

Kể về cuộc tình bất hạnh của mình, cô cho hay: "Thật ra khi yêu, H. cũng thương mình lắm. Thế nhưng, anh không cho mình được dùng điện thoại, không cho đi chơi với bạn bè hay bất cứ đâu, mỗi lần mình đi ra đường là bị đánh. Lần này mình quyết định chia tay, chấm dứt hoàn toàn, kể cả níu kéo mình cũng sẽ không quay lại.

Từ giờ mình không muốn bị hành hung nữa nên mới đưa lên công an giải quyết. 1 năm trời ở với nhau không ngày nào làmình không bầm mặt.

Cũng có rất nhiều người chứng kiến việc này. Thế nhưng trước đây mình nghĩ tại anh ghen nên mới hành xử như vậy. Còn bây giờ mình nghĩ kỹ rồi, không thể chấp nhận như vậy được nữa", M.P tâm sự.

Hotgirl bị người yêu đánh ‘thừa sống thiếu chết’ vì níu kéo tình - Ảnh 2

M.P cho biết cô rất sợ bị người yêu trả thù

Nói về việc Đ.T.H đã có một đời vợ và một con, M.P chia sẻ mình không quan tâm chuyện đã qua, chỉ cần hiện tại và tương lai tốt đẹp: "Mình không chấp nhặt chuyện quá khứ, chỉ cần có hạnh phúc bình thường thôi. Thế nhưng anh hay ghen tuông vô lý, hay đánh đập và hành hạ mình.

Cũng có lúc mình nghĩ anh sẽ thay đổi nhưng sự việc tái diễn hết lần này tới lần khác khiến mình vô cùng sợ hãi".

Tối 27/5, T.H, người bị tố đánh P. đã thừa nhận và chia sẻ trên mạng xã hội: "Mình biết mình đánh P. là sai. Thế nhưng chỉ vì mình quá yêu P., đem cả tình yêu, niềm tin, hy vọng trao cho P. nhưng bị đối xử ngược lại.

Mình ghen tuông nên không thể kìm lại cảm xúc. Lúc ấy cảm giác như không còn là mình nữa. Thế nhưng mọi người đều không ai hiểu cho mình. Họ đều trách mình đã đánh P".
 

Theo Bọ Cạp (Nguoiduatin.vn)

 Tin mới hơn