Giới trẻ

Hot girl bị nghi 'làm màu' khi cổ vũ U23 Việt Nam: Chả ngắm chết mê chết mệt, mà còn chỉ trích!

Hình ảnh dàn hot girl xinh đẹp tới cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. 

Sau trận đấu giữa đội tuyển U23 Uzbekistan và U23 Việt Nam diễn ra tối 7.8, mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp của một nhóm cổ động viên đứng hàng đầu trên khán đài sân vận động (SVĐ) Mỹ Đình. 

Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh này đã gây ra nhiều ý trái chiều bởi các cô gái trong hình đều xinh đẹp và ăn mặc khá thoáng. Đa số các ý kiến các đều cho rằng những cô gái này đến cổ vũ chỉ để "làm màu", trang điểm cầu kì đi xem bóng đá chỉ để gây chú ý và muốn được nổi tiếng. 

Được biết, nhóm bạn trẻ này bao gồm: Đinh Ngọc Mai, Linh Trang, Trần Ngọc Anh và Vũ Hà. Những hot girl này cũng từng xuất hiện trong chương trình "Nóng cùng World Cup" trên VTV, trong số 32 hot girl đại diện cho các đội tuyển mùa World Cup vừa qua. 

Trước những ý kiến trái chiều, chia sẻ với Lao Động, Ngọc Mai cho biết: "Khi hình ảnh của mình và nhóm bạn mình tại SVĐ Mỹ Đình trong trận đấu của U23 Việt Nam vừa qua được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội, trước tiên bọn mình cũng khá bất ngờ và vui khi được mọi người chú ý và quan tâm.

Hot girl bị nghi 'làm màu' khi cổ vũ U23 Việt Nam: Chả ngắm chết mê chết mệt, mà còn chỉ trích!
Hình ảnh gây nhiều ý kiến trái chiều của nhóm hot girl.

Thế nhưng sau đó, có rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng bọn mình làm thế để gây sự chú ý rồi có nhiều lời lẽ không đúng nên mình cảm thấy rất bức xúc. Bản thân mình đã đi xem bóng đá rất nhiều lần và từ khi còn bé rồi chứ không phải là bây giờ".

Ngọc Mai cũng cho biết thêm, việc cô cùng các bạn đi xem bóng đá cũng như bao người muốn cổ vũ đội tuyển nước nhà thế nhưng cộng đồng mạng lại có những chỉ trích hết sức gay gắt. 

Bên cạnh đó, một vấn đề cũng được đặt ra, có phải cứ hot girl xem bóng đá là làm màu, để gây sự chú ý? Một khán giả bình luận: "Người ta đi xem đá bóng có gì là sai, không lẽ không hiểu biết đá bóng là không được đi xem sao? Mà chắc gì mấy "thánh" chê trách kia hiểu biết gì, với vào chả ngắm chết mê chết mệt người ta còn bày đặt". 

Hot girl bị nghi 'làm màu' khi cổ vũ U23 Việt Nam: Chả ngắm chết mê chết mệt, mà còn chỉ trích! - 1
Ngọc Mai (ngoài cùng bên phải) và nhóm bạn đi cổ vũ U23 Việt Nam.

Về điều này, Ngọc Mai cho rằng: "Ở nước ngoài, các bóng hồng đến sân xem bóng đá là việc hết sức bình thường, mà ở Việt Nam thì mọi người lại luôn ác cảm đối với điều này, mình thực sự không hiểu.

Đối với mình, cứ đến sân cổ vũ cho đội bóng bạn yêu thích là được rồi. Dù bạn có là ai thì điều đó cũng nên được khuyến khích chứ không phải ném đá. Tuy nhiên, mình cũng không đồng tình việc một số bạn hot girl đến sân chỉ để dùng điện thoại, livestream, chụp ảnh từ đầu đến cuối mà không quan tâm đến diễn biến trận bóng".

Theo Linh Chi (Lao Động)
Loading...Tin mới hơn