Giới trẻ

Hot boy Minh Châu khiến fan ngẩn ngơ khi mash-up 4 ca khúc đang gây bão vì nghi vấn Dương Khắc Linh đạo nhạc

Combo trai đẹp + hát hay đúng là chưa bao giờ hết hot. Cứ nhìn Minh Châu mà xem, chỉ một đoạn clip cover của anh chàng này thôi mà đã đem về cả trăm ngàn lượt xem.

Suốt mấy ngày nay, đi đến đâu cũng thấy dân tình bàn tán về câu chuyện giữa sáng tác mới của Dương Khắc Linh mang tên "Đừng là thói quen" với 3 bản hit thân quen là "Chuyện như chưa bắt đầu" (Mỹ Tâm) và "Đã biết sẽ có ngày hôm qua & "Lời chưa nói" (Trịnh Thăng Bình). Tạm gác những tranh cãi về chuyên môn qua một bên, chúng ta hãy đơn giản là dành vài phút để thưởng thức âm nhạc thôi nhé! 

Mới đây nhất, hotboy Minh Châu - người được biết đến với hàng loạt những bản cover đình đám trên MXH đã "chơi lớn" khi gom 4 ca khúc nói trên để cho ra đời một bản mash-up mới toanh. 

Thay vì sử dụng những beat nhạc có sẵn trên mạng, anh chàng đã tự đệm piano cho phần trình bày của mình. Bốn ca khúc, bốn màu sắc và tâm trạng khác nhau nhưng bằng cách hát khéo léo và nhấn nhá, ngắt nghỉ đúng chỗ - Minh Châu đã khiến tất cả như hoà vào làm một. Đã vậy giọng hát của anh chàng này còn ngọt ngào như rót mật vào tai - khiến ai nghe xong cũng ngẩn ngơ và quên béng mất bài nào là bài nào. 

Hot boy Minh Châu khiến fan ngẩn ngơ khi mash-up 4 ca khúc đang gây bão vì nghi vấn Dương Khắc Linh đạo nhạc

Dù mới chỉ được đăng tải lên Facebook 1 ngày nhưng clip này đã đem về gần 400k view , 25k lượt like và gần 8k lượt chia sẻ. Người thì nức nở khen "hay quá anh ơi", người thì lại không kiềm chế được mà nhảy vào bình luận "đã đẹp trai lại còn có máu nghệ sĩ, sát gái số 1 là đây." Châu ơi, anh cứ ra clip hát thôi, còn lại cứ để fan lo nhé!  

Theo V (Helino)
Tin mới hơn