Giới trẻ

Học sinh mang cả bình gas đến lớp để sưởi ấm khiến cộng đồng mạng lo ngại về vấn đề an toàn

Học sinh mang cả bình gas đến lớp để sưởi ấm khiến cộng đồng mạng lo ngại về vấn đề an toàn

Clip được quay bởi một em học sinh của một trường cấp 3 ở Lào Cai, sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, nhiệt độ giảm mạnh ở nhiều nơi thuộc khu vực phía bắc, nhiều học sinh luôn ca thán vì phải chui ra khỏi chăn từ sớm để đến lớp. Để chống chọi cái lạnh và cơn buồn ngủ của mình, nhiều bạn nghĩ ra những cách khác nhau để chống chọi với cái lạnh trên lớp học.

Mới đây, một clip được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh, một nhóm học sinh đang sưởi ấm bên cạnh một chiếc bếp gas mini, thậm chí còn có bạn để cả hộp sữa lên bếp để hâm nóng, uống cho đỡ lạnh. Hiện vẫn chưa biết chiếc bếp gas mini này từ đâu mà lại xuất hiện ở trên lớp học, nhưng việc các em sử dụng bếp ga mini để sưởi ấm trên lớp như thế này tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao, gây ảnh hưởng tới an toàn của rất nhiều học sinh và giáo viên trong trường.

Sau khi đăng tải, clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi nhận được hàng ngàn like và bình luận.

Thành viên T.P chia sẻ: "Nguy hiểm quá, nếu nó nổ thì không biết hậu quả sẽ thế nào''.

Thành viên H.H chia sẻ: ''Sao lại có thể mang cả bếp gas đến lớp như thế này, quá nguy hiểm chả lẽ hết cách để làm ấm cơ thể rồi sao?''

Được biết, ngày 17/5/2016 tại trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã từng xảy ra một vụ nổ bình gas mini, khiến 5 em học sinh bị bỏng phải nhập viện điều trị.

Theo Hoàng Tuân (Thời Đại)
Tin mới hơn