Giới trẻ

Hình ảnh chướng mắt: Cô gái mặc chiếc quần "không thể ngắn hơn" ở sân bay Tân Sơn Nhất

Hình ảnh một cô gái đi giày cao gót trong bộ jumpsuit vừa ngắn vừa mỏng đến lộ cả nội y khiến nhiều hành khách ở sân bay Tân Sơn Nhất "hoảng hốt".

Theo chị N. chia sẻ, chị gặp cô gái này vào khoảng 18h tối ngày 17/6 khi bay chuyến từ Sài Gòn đi Hà Nội: "Cô ấy mặt mũi xinh xắn lắm, đi lướt đi qua tôi, bộ váy mỏng tang và độ dài chắc chỉ cỡ 20 - 30 cm là cùng".

Hình ảnh chướng mắt: Cô gái mặc chiếc quần không thể ngắn hơn ở sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.
Cô gái đi giày cao gót trong bộ trang phục mỏng và ngắn - (Ảnh: H.N)
 
Hình ảnh chướng mắt: Cô gái mặc chiếc quần không thể ngắn hơn ở sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 2.
 
Hình ảnh chướng mắt: Cô gái mặc chiếc quần không thể ngắn hơn ở sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 3.
 
Hình ảnh chướng mắt: Cô gái mặc chiếc quần không thể ngắn hơn ở sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 4.
Chiếc váy có lẽ không thể nào ngắn hơn - (Ảnh: H.N)

Những hình ảnh trên sau khi chia sẻ đã khiến cho nhiều người giật mình bởi gu "thời trang sân bay" hết sức phản cảm và thiếu văn minh, nhất là khi sân bay là nơi có không ít người già, trẻ nhỏ và cả các du khách nước ngoài. 

"Đứng giữa hàng trăm người mà không có chút lịch sự nào. Mặt xinh, dáng đẹp nhưng mặc thế chỉ khiến người khác thấy phản cảm. Ở sân bay không chỉ có giới trẻ mà còn rất nhiều người cao tuổi nữa", một người bình luận.

"Nếu diện đi ngủ thì có khi là tuyệt rồi chứ diện trước hàng trăm người thì thật ái ngại. Như thế này là không lịch sự và cũng không tôn trọng người khác nữa. Chưa kể khi lên máy bay với chiếc váy ngắn thế này thì không hiểu ngồi xuống sẽ thế nào nữa", một người khác chia sẻ. 

Theo Thùy Chi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn