Giới trẻ

Hiếm hoi lắm Chris Khoa mới chịu chia sẻ ảnh đời thường đây này

Nổi lên như một hình mẫu "con nhà người ta" vì vừa đẹp trai lại tài giỏi nhưng Chris Khoa khiến rất nhiều người tò mò vì hâu như chẳng bao giờ chia sẻ cuộc sống trên MXH. Hiếm hoi lắm hôm nay mới thấy anh chàng đăng ảnh lên story Instagram!

"Con nhà người ta", "soái ca trong truyền thuyết", "chàng trai hoàn hảo" là những biệt danh mà người ta dùng để gọi Chris Khoa Nguyễn. Cậu bạn điển trai 24 tuổi này thông thạo 6 thứ tiếng, từng được rất nhiều công ty danh tiếng như Google, Apple, HSBC... mời về làm việc. Mới đây nhất, anh chàng chia sẻ mình đã được nhận vào làm tại Bộ tài chính Anh quốc. 

Hiếm hoi lắm Chris Khoa mới chịu chia sẻ ảnh đời thường đây này
Chris Khoa đích thị là "con nhà người ta" trong truyền thuyết!

Hoàn hảo là thế nên chẳng có gì lạ khi Chris Khoa Nguyễn trở thành hình mẫu lí tưởng có rất nhiều cô gái. Facebook cá nhân của anh chàng có đến gần 200k người theo dõi và Instagram cá nhân thì có đến 124k lượt người follow. Được rất nhiều người hâm mộ thế nhưng Chris Khoa lại rất kín tiếng và ít khi chia sẻ hay cập nhật về cuộc sống riêng của mình trên MXH. 

Anh chàng từng giải thích về lí do mình ít khi cập nhất MXH là vì: "Khoa không có nhiều mối bận tâm về việc mỗi ngày mình phải post cái này cái nọ, và Khoa nghĩ rằng điều này hoàn toàn bình thường. Khoa không quen với những thứ như selfie và livestream... Cuộc sống của một nhân viên văn phòng thật sự không có quá nhiều thứ thú vị để chia sẻ".

Hiếm hoi lắm Chris Khoa mới chịu chia sẻ ảnh đời thường đây này
Hình ảnh mới nhất được Chris Khoa chia sẻ trên story Instagram

Tuy nhiên mới đây, sau một thời gian rất dài im ắng trên MXH thì Chris Khoa đã đăng tải một hình ảnh mới trên story của Instagram. Hình ảnh chỉ đơn giản là một tấm ảnh selfie của Chris Khoa trong khuôn mặt cún cùng dòng chữ "Thank you for your bday wishes" (Cảm ơn vì những lời chúc mừng sinh nhật) nhưng cũng khiến rất nhiều người thích thú.

Cư dân mạng rất mong chờ và hi vọng trong tương lai, Chris Khoa có thể cởi mở và chia sẻ nhiều hình ảnh hơn về cuộc sống và công việc của mình tại London, Anh. 

Theo Mei June (Helino)
Tin mới hơn