Giới trẻ

Hàng trăm học sinh Phan Bội Châu cùng nhảy Cha Cha Cha trong sân trường giờ ra chơi

Các bạn nhảy đều mà đẹp lắm nhé. Cần lắm những hoạt động như thế này để giúp cơ thể vận động vừa thắt chặt tình bạn sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

Trong một group kín mới đây, dân mạng đã vô cùng thích thú khi xem clip cả trăm học sinh thực hiện động tác nhảy vô cùng nhịp nhàng và ăn ý trên nền nhạc bài ca khúc Cha Cha Cha nổi tiếng.

Những tà áo dài trắng bay phấp phới trên sân trường, cái xoay người nhẹ nhàng đều tăm tắp... khiến người xem bị cuốn hút, ai cũng thốt lên: Đúng là trường người ta, học sinh năng động và có những hoạt động hay quá!

Clip cả trường cùng nhảy Cha Cha Cha cực đều và đẹp mắt

Được biết, đây là hoạt động ngoại khóa diễn ra trong giờ ra chơi ở trường THPT & THCS Phan Bội Châu (TP.HCM) mới đây. Trước Phan Bội Châu cũng có khá nhiều trường chọn tổ chức hoạt động này thay cho giờ thể dục giữa buổi tại trường.

Dân mạng và đa số các học sinh ở những trường khác sau khi xem xong clip này cũng nóng lòng muốn phong trào thú vị này sớm về với trường mình.

"Bao giờ trường mình cho tập cái này nhỉ", "Mình thích", "Vui quá vậy", "Mấy bạn nam nhảy với nhau đáng yêu quá", "Ước mơ của mình bao lâu nay"... là những bình luận thích thú của dân tình sau khi xem xong clip trên.

Theo Bé Ba (Helino)
Tin mới hơn