Giới trẻ

Hà Nội: Clip cô gái trẻ "làm xiếc" trên phố, vừa đứng sau vừa lái xe vừa hôn hít bạn trai

Chạy qua nhiều tuyến phố, cô gái ngồi phía sau đứng hẳn và nhoài người về phía trước để cầm lái rồi thản nhiên hôn bạn trai đang ngồi trước tay lái. Clip được ghi lại trên một tuyến phố ở Hà Nội, hai người trên xe đều không đội mũ bảo hiểm.
 
 
tổ lái
Cô gái vươn người về phía trước lái xe
 
Clip: cô gái trẻ "làm xiếc" trên phố, vừa đứng sau vừa lái xe vừa hôn hít bạn trai
 
Tại nút giao thông ngã Phạm Ngọc Thạch – Xã Đàn, đôi nam nữ dừng lại đèn đỏ. Sau đó, cô gái ngồi sau đứng hẳn lên, vươn người về phía trước, hai tay nắm vào cần lái và bắt đầu điều khiển xe chạy. Nam thanh niên ngồi trước cũng cúi đầu để bạn gái đứng trên xe lái xe với tốc độ khá nhanh.
 
tổ lái
Bất chấp nguy hiểm, đôi nam nữ vẫn đi giữa dòng người ở tư thế này.
 
Một người đứng chờ đèn đỏ đưa máy điện thoại ra quay lại cảnh đôi nam nữ này và bày tỏ: “Chắc chắn đây là dân tổ lái, người bình thường không thể có động tác thuần thục như thế…”.
 
tổ lái
Người đi đường thán phục tài năng của cô gái điều khiển xe
 
Sau khi chạy qua phố Xã Đàn, đôi nam nữ dừng lại ở phố Tôn Đức Thắng rồi tiếp tục với những động tác quen thuộc. Bất chấp sự nguy hiểm cho người đi đường, mặc cho xung quanh bàn tán và hiếu kỳ, thi thoảng cô gái cúi xuống hôn nam thanh niên đang gồng mình cúi khom người trước tay lái.
 
tổ lái
Thi thoảng cô gái cúi xuống hôn bạn trai
 
Một chiến sĩ CSGT Hà Nội cho hay, thường thì những người đã có hành vi chơi ‘trội’ hay né tránh khi phát hiện có cảnh sát phía trước.
 
“Trường hợp lái xe bất chấp luật giao thông thế này sẽ bị yêu cầu dừng xe để xử lý”. 
 
tổ lái
Hai người này chỉ chịu dừng "diễn xiếc" lại khi chuẩn bị rẽ vào ngõ
 
Theo Minh Ngọc (afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn