Giới trẻ

Giới trẻ Trung Quốc khổ sở treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới

Hiện nay, nhiều cặp vợ chồng trẻ ở Trung Quốc bất chấp nguy hiểm, mặc thiết bị bảo hiểm, treo hoặc đu mình trên vách núi dựng đứng để chụp những bức ảnh cưới ưng ý nhất. Những khung cảnh này đôi lúc khiến người khác thót tim.
Sau nhiều lần bàn bạc, đôi vợ chồng này quyết định leo lên một vách núi cheo leo ở dãy Lu Chao để chụp ảnh cưới (Ảnh: China.org.cn)
 
Họ treo mình trên vách núi dựng đứng 90 độ để mong có được bức ảnh cưới ưng ý nhất. Lu Chao là dãy núi hiểm trở nhất thuộc huyện An Tắc, tỉnh Thiểm Tây. Tuy nhiên, nơi đây đang là điểm thu hút nhiều cặp đôi mới cưới đến ghi lại khoảnh khắc trọng đại trong đời họ (Ảnh: China.org.cn)
 
Một cặp vợ chồng trẻ đứng tình tứ bên nhau, chụp ảnh trên một vách núi có tên gọi vách hồng (Ảnh: China.org.cn)
 
Không những bám chặt vào vách núi, các đôi tân lang tân nương còn treo mình lơ lửng bằng dây bảo hiểm để có những bộ ảnh cưới không "đụng" hàng (Ảnh: Daily Mail)
 
Nhiếp ảnh gia cũng phải bất chấp nguy hiểm, vã mồ hôi khi chụp những bức ảnh cưới  hợp với ý tưởng độc đáo của khách hàng (Ảnh: Kendall Jenner/Daily Mail)
 
Sau khi đu mình trên vách núi chụp ảnh, tất cả đều thấm mệt, nhưng ai nấy đều vui vẻ. Đôi vợ chồng mới cưới nở nụ cười hạnh phúc (Ảnh: Daily Mail)
 
Theo Phạm Trúc (MASK Online)Tin mới hơn