Giới trẻ

Giới trẻ thế giới "rần rần" hưởng ứng mốt lông mày rạch

Đây vốn là xu hướng được khơi mào bởi các ngôi sao hip hop trong những năm 90 và giờ đây, giới trẻ thế giới đang thi nhau tái hiện lại cách trang trí lông mày bụi bặm này, tạo thành một trào lưu rất "hot" trên Instagram.

Thời gian qua đánh dấu sự lội ngược dòng của hàng loạt xu hướng thời trang từ những năm 90, trong đó phải kể đến mũ tai bèo, vòng cổ choker, tattoo choker. Và danh sách này lại vừa được kết nạp thêm một thành viên mới, đó chính là mốt lông mày rạch (eyebrow slits). Đây vốn là xu hướng được khơi mào bởi các ngôi sao hip hop trong những năm 90 và giờ đây, giới trẻ thế giới đang thi nhau tái hiện lại cách trang trí lông mày bụi bặm này, tạo thành một trào lưu rất "hot" trên Instagram.

 
 
 

Trào lưu rạch lông mày do các ngôi sao hip hop của những năm 90 lăng xê đang quay lại chinh phục giới trẻ thế giới.


Rạch lông mày nghe qua có vẻ ghê rợn nhưng thực chất không hề gây đau đớn chút nào. Người ta chỉ đơn thuần dùng dao cạo để loại bỏ một phần lông mày, tạo nên một hoặc nhiều khoảng trống sắc cạnh. Khi đó, khoảng trống trông sẽ giống như vết sẹo, khiến chủ nhân trông "ngầu" hơn, bụi bặm hơn.

 
 
 

 

Các cô gái thậm chí còn hưởng ứng mạnh mẽ trào lưu rạch lông mày hơn các chàng trai.


Nếu như quay lại những năm 90, mốt rạch lông mày được coi là chỉ dành cho các chàng trai thì trong lần tái xuất này, nó đã chinh phục thêm rất nhiều cô gái. Ngay cả những cô bạn có diện mạo rất nhu mì hoặc theo đạo Hồi cũng "chịu chơi" hưởng ứng trào lưu này. Không thể phủ nhận rằng mốt lông mày rạch khiến chúng ta trông rất "cool", nhưng một khi đã thử, bạn có khả năng phải đối mặt với tình trạng... mất lông mày ở vị trí cạo vĩnh viễn bởi lông mày của chúng ta có thể đỏng đảnh không mọc lại nữa, mặc dù trường hợp này chỉ thi thoảng xảy ra.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bạn thấy thế nào về trào lưu siêu "ngầu" này? Bạn có sẵn sàng áp dụng nó tại Việt Nam không?

Theo Falabella (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn