Giới trẻ

Giới trẻ Hà Thành nô nức chụp ảnh tết sớm ở vườn đào Nhật Tân

Những ngày này, giới trẻ Hà Thành đã bắt đầu nô nức tới vườn đào Nhật Tân pose những bức hình đẹp nhất để có một album ảnh cho tết Ất Mùi.

Mặc dù còn những hơn một tháng nữa mới đến dịp tết nguyên đán, nhưng dường như do hoa đào nở sớm, nên các bạn trẻ cũng tranh thủ tới đây chụp ảnh sớm hơn mọi năm. Tuy rằng, thời tiết vẫn lạnh nhưng những ngày này Hà Nội vẫn ngập tràn trong ánh mặt trời, tạo điều kiện thuận lợi cho một buổi chụp hình đẹp.

Các chàng trai, cô gái make up thật xinh xắn, xúng xính những bộ váy áo đẹp lung linh, hay thậm chí còn đi thuê những bộ áo dài, áo the, khăn xếp để có được những bức ảnh đậm chất tết cổ truyền đúng nghĩa. Vườn đào đông vui nhộn nhịp, hòa cùng những gương mặt tươi vui tạo đủ dáng bên cây đào, khóm hoa đã khiến cho không khí tết rạo rực tràn về thủ đô sớm.

Vào những ngày cuối tuần, vườn đào càng trở nên đông đúc hơn bao giờ hết. Vườn đào Nhật Tân năm nay cũng được mở rộng quy mô với nhiều vườn cảnh hơn, nhiều mô hình trang trí với những góc chụp đẹp hơn năm ngoái. Giá vé vào cửa ở các vườn hoa giao động trong khoảng từ 30-50 nghìn đồng, tùy từng vườn.
 
Hoa đào đã nở rộ.

Giới trẻ Hà Thành náo nức chụp ảnh ở vườn đào Nhật Tân.

 

 

Nhiều bạn trẻ xúng xính trong tà áo dài.

Cả những em bé cũng thích thú khi được bố mẹ đưa tới đây chụp ảnh.

Một gia đình đến chụp ảnh kỷ niệm cuối năm.

Duyên dáng trong tà áo truyền thống.

Câu đối chúc tết.

Thích thú chụp cả ở vườn hoa bướm điệp.

Rất nhiều trẻ em chụp ảnh.

Một nhóm bạn selfie trước ống kính điện thoại.

Theo Mai Linh (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn