Giới trẻ

Gặp 2 ngày, chàng văn phòng vội đòi cưới cô gái mới quen

Video: Chàng trai gọi điện cho mẹ bạn gái xin đám cưới

Khi quen nhau được 2 ngày, Toàn Thiện đã gọi điện cho mẹ của Tú My xin làm đám cưới và dẫn về ra mắt gia đình. Anh chàng này còn gọi luôn mẹ của bạn gái bằng "mẹ" xưng "con".

Tham gia chương trình Yêu là cưới tập 19 là anh chàng Toàn Thiện (28 tuổi) và cô gái Tú My (23 tuổi). Chia sẻ về cơ duyên gặp nhau, cặp đôi cho biết, họ quen nhau rất ‘kịch tính’. 

Tú My tâm sự, lần đầu gặp Toàn Thiện, cô bị anh ghét mà không biết vì lí do gì. Toàn Thiện chia sẻ, do anh nghe bạn kể Tú My đi chơi đến 2-3 giờ sáng mới về nên không có ấn tượng đẹp về cô gái.


Video: Chàng trai kể chuyện bạn gái về nhà mình nhưng không nói gì

Mối nhân duyên của cặp đôi được bắt đầu khi công ty tổ chức đi du lịch. Một đêm, trong khung cảnh làng quê tối đen được thắp sáng bởi những chú đom đóm, vô tình tay Toàn Thiện chạm tay Tú My khi anh chàng tới phụ cô gái xách đồ. Cái chạm tay lần đầu tiến ấy đã khiến họ có cảm tình với nhau. 

Khi quen nhau được 2 ngày, Toàn Thiện đã gọi điện cho mẹ của Tú My xin làm đám cưới và dẫn về ra mắt gia đình. Anh chàng này còn gọi luôn mẹ của bạn gái bằng "mẹ" xưng "con".

Gặp 2 ngày, chàng văn phòng vội đòi cưới cô gái mới quen

Trước khi đưa bạn gái về gặp bố mẹ, Toàn Thiện chu đáo dặn dò bạn gái phải chào hỏi người lớn. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, khi đối diện với người thân của bạn trai Tú My không nói điều gì.

Thậm chí có lần bố Toàn Thiện bị ốm, khi đến nhà Tú My cũng không mở lời hỏi thăm. Điều này khiến mẹ của Toàn Thiện không hài lòng và cấm cặp đôi qua lại với nhau. 

Bị ngăn cấm tình cảm, Tú My đã chủ động nói lời chia tay Toàn Thiện. Tuy nhiên bằng tình yêu và quyết tâm, Toàn Thiện đã nhờ đồng nghiệp khuyên bảo bạn gái.

Sau đó anh chàng tiếp tục dẫn Tú My về gặp gia đình. Lần gặp gỡ sau này, Tú My đã thay đổi khiến cho mẹ Toàn Thiện khá hài lòng và chấp nhận cô là con dâu.

Cuối chương trình, Toàn Thiện mong muốn vợ sắp cưới bớt tính ghen tuông. Tú My cũng mong bạn trai quan tâm và yêu thương mình nhiều hơn nữa.

Theo Thanh Hải (VietNamNet)
Tin mới hơn