Giới trẻ

Gái xinh diễn nội y bị "ném đá" vì gây tắc đường

Dân mạng bức xúc trước những màn trình diện nội y lộ liễu ngay trên đường phố của dàn gái trẻ.

Theo thông tin đăng tải, sự kiện trình diễn nội y này là một trong những hoạt động quảng bá, thu hút khách hàng của tổ hợp một loạt các công ty bất động sản ở địa phương.

tq: gai xinh dien noi y bi

Không cưỡng lại được sức hấp dẫn của các cô gái trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ chỉ mặc bộ áo tắm trên người, nhiều người qua đường đã dừng lại, trèo lên yên xe để đứng xem trình diễn. 

tq: gai xinh dien noi y bi

Thậm chí có người còn trèo lên cây, đứng lên thùng rác,... để có được vị trí tốt nhất xem trình diễn và quay video. 

tq: gai xinh dien noi y bi

Đáp lại sự hưởng ứng của người xem, hoạt động trình diễn nội y càng ngày càng náo nhiệt. Ban đầu là những mẫu áo tắm thông thường, sau đó hoạt động được đốt nóng bởi sự xuất hiện của những thiên thần nội y "phiên bản đời thường".

tq: gai xinh dien noi y bi

Diện những bộ nội y lấp lánh và đôi cánh thiên thần rực rỡ, những cô mẫu trẻ hút hồn người xem bởi sự tự tin của mình. 

Nhưng sẽ không có gì đáng nói nếu như hoạt động trình diễn nội y diễn ra tại khuôn viên trung tâm mua sắm hoặc các sân khấu lớn, nơi có sức chứa nhiều người. Ngược lại, màn trình diễn nội y nóng bỏng này lại chọn địa điểm ngoài trời, ngay lề đường nhằm thu hút nhiều người qua lại. 

tq: gai xinh dien noi y bi

Hơn nữa, thời gian diễn ra hoạt động trình diễn nội y lại đúng vào giờ tan tầm - thời gian cao điểm đã khiến cả một đoạn đường dài các phương tiện bị dồn ứ, tắc nghẽn nghiêm trọng gây bức xúc, phẫn nộ. 

Sau khi những hình ảnh được đăng tải trên các mạng xã hội đã nhận phải nhiều ý kiến chỉ trích của dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng, những hoạt động quảng bá nhạy cảm, sử dụng hình ảnh phụ nữ để kích thích, lôi kéo người dùng đều phải bị cấm, đặc biệt là ở những nơi công cộng. 

"Tôi không thể hiểu nổi các lực lượng chức năng ở đâu khi họ để những đứa trẻ còn đang độ tuổi mẫu giáo phải chứng kiến cảnh hở hang thô tục như thế này?" -  một cư dân mạng bức xúc.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn