Giới trẻ

Gái trẻ bị bắt vẫn nhờ cảnh sát chụp ảnh đẹp để sống ảo

Cô gái trẻ cho biết, cô muốn mình thật xinh đẹp ngay cả khi vi phạm pháp luật.
gai tre bi bat van nho canh sat chup anh dep de song ao hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, những ngày gần đây, cảnh sát giao thông thành phố Xương Cát, Tân Cương thiết lập những trạm kiểm tra bất ngờ để hưởng ứng tháng an toàn giao thông, giữ gìn trật tự đường phố. Trong khi tiến hành kiểm tra, cảnh sát  đã yêu cầu dừng xe một cô gái trẻ.

Sau khi dừng xe, cảnh sát yêu cầu cô gái trẻ xuất trình bằng lái. Lúc này, cô gái tự xưng là họ Từ, nói rằng ra đường quên mang bằng lái, không thể xuất trình. 

Cảnh sát giao thông giải thích rằng, lái xe ô tô lưu thông trên đường nhất định phải có giấy tờ tùy thân và đặc biệt là bằng lái xe. Nếu không có là đã vi phạm luật giao thông, buộc phải nộp phạt. Nghe cảnh sát giao thông nói phải nộp phạt, cô gái trở nên kích động, la hét rằng cô chỉ quên không mang bằng lái, không lái xe quá tốc độ, không vượt đèn đỏ tại sao lại bị cảnh sát xử phạt. Sau khi la hét, cô gái họ Từ lại cầu xin cảnh sát tha cho mình một lần. 

Phát hiện thấy cô Từ có dấu hiệu bất thường, cảnh sát tiếp tục kiểm tra nồng độ cồn của cô. Lúc này, cô gái trẻ rất thoải mái chấp hành kiểm tra. Tuy nhiên, khi được yêu cầu ngậm máy đo nồng độ cồn, cô đã tỏ ra phá phách, hết ngậm trong thời gian quá ngắn, rồi lại ngậm lệch que đo, thậm chí cô nàng còn thổi hơi trực tiếp vào mặt cảnh sát. 

gai tre bi bat van nho canh sat chup anh dep de song ao hinh anh 2

Chỉ đến khi cảnh sát giao thông nói rằng, nếu cô gái không phối hợp để kiểm tra, họ sẽ đưa cô đi bệnh viện để tiến hành rút máu đo lượng cồn, cô nàng mới thôi chống đối. Kết quả kiểm tra cho thấy, cô nàng có hàm lượng cồn trong máu là 127mg/100ml, vi phạm luật giao thông khi uống rượu lái xe. 

Khi cảnh sát giao thông yêu cầu cô nàng chụp ảnh làm bằng chứng thì bất ngờ, cô gái trẻ xin cảnh sát giao thông đừng dùng camera thường để chụp ảnh mà hãy dùng ứng dụng Meitu, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể làm sáng da, hồng môi, gọn mặt... rất được các cô gái trẻ Trung Quốc yêu thích. Theo cô nàng, cô muốn mình thật xinh đẹp ngay cả khi vi phạm pháp luật.

Sau đó, cô gái họ Từ vẫn bị cảnh sát giao thông dẫn đến bệnh viện để thử máu, xét nghiệm thêm có sử dụng chất kích thích khác hay không. 

Theo Tư Huyền (Dân Việt)Tin mới hơn