Giới trẻ

Éo le nhất ngày: Chàng trai bị bạn gái cũ tông xe đến trật chân bong gân, chờ mãi không thấy một lời xin lỗi

Sau khi chia tay thì phải làm gì? Sau khi chia tay thì ra đường phải thật cẩn thận, kẻo lại bị bạn gái cũ tông vào như chàng trai này xong lại bảo sao "đen"!

Từ người thương biến thành người lạ - nghe sao mà xót xa và não nề đến vậy. Tuy nhiên vẫn chẳng là gì nếu so với việc từ người thương biến thành... oan gia. Câu chuyện sẽ còn éo le hơn gấp 100 lần nếu như bạn chẳng may bị tông xe bởi chính bạn gái cũ như trong confessions dưới đây. 

Éo le nhất ngày: Chàng trai bị bạn gái cũ tông xe đến trật chân bong gân, chờ mãi không thấy một lời xin lỗi
(Ảnh minh hoạ)

Cụ thể, một cô em gái vì quá bức xúc thay cho anh trai mình nên đã quyết định lên mạng kể hết để mọi người cùng nghe. Cụ thể, cô gái này chia sẻ: 

"Người yêu cũ tông xe người yêu cũ xong bỏ chạy là có thật! 

Vâng, tiêu đề cũng chính là câu chuyện hãi hùng mà anh trai em đang phải hứng chịu. Anh trai em bị người yêu cũ tông xe đến nỗi trật chân bong gân. Và cái đáng nói là cô ấy sau khi gây ra tai nạn thì lại cắm đầu bỏ chạy.

Chuyện xảy ra đã được 2 ngày, ngắn gọn thôi, hôm đó anh trai em đi xe fixed gear tới sân để đá bóng, và lúc anh về nhà thì bị người yêu cũ tông đến trật chân. Bên bệnh viện gọi điện cho nhà em rồi cả nhà mới tức tốc chạy đến xem anh thế nào. Chân trái anh bị băng bó, chân phải cũng nhiều vết trầy xước vì lúc đi anh mặc quần áo đá bóng.

Một bác đi phía sau anh kể lại cho em, lúc đó anh chuẩn bị rẽ sang phải, vì đi fixed-gear (loại xe không có thắng) nên anh đã giơ tay xin đường đàng hoàng, bỗng từ đâu một cô gái phóng từ đường bên phải ra tông vào anh. Bác còn nói: "Tội nghiệp thằng bé, may mắn là bị thương cũng không nghiêm trọng lắm".

Hiện giờ anh trai em vẫn còn đang nằm viện, may mắn là chưa đến nỗi gãy chân, nhưng cũng chỉ đi có thể đi cà thọt thôi.

Éo le nhất ngày: Chàng trai bị bạn gái cũ tông xe đến trật chân bong gân, chờ mãi không thấy một lời xin lỗi
(Ảnh minh hoạ)

Bản thân cô em gái ngay lần đầu nghe anh mình kể câu chuyện này cũng bán tin bán nghi. Thậm chí trong một vài khoảnh khắc, cô còn nghĩ rằng có khi nào anh trai mình bịa ra để bêu xấu người yêu cũ không. Tuy nhiên sau khi được xem hình chụp lại biển số xe lúc xảy ra tai nạn thì mới thấy đây đúng là xe của người bạn gái cũ, và vóc dáng kia cũng chính là cô gái vẫn thường xuyên đến ghé thăm nhà trước đó. 

Nói đến đây, cô gái này không giấu được sự ấm ức của mình thay cho người anh: "Em chẳng biết ông trời đối xử với anh thế nào nữa, hết bị người yêu cũ đá, rồi lại bị chính chị ta làm cho trật chân, phải đi cà thọt, mà nhìn anh đi giống như đứng yên một chỗ, nhích chả được lùi chả xong. Em chẳng muốn bắt lỗi người yêu cũ của anh đâu, nhưng đáng lẽ chị ta phải ở lại xem anh trai em có bị sao không chứ, đằng này lại phóng bỏ chạy. Thật sự em ức muốn khóc nhưng cũng chả làm gì được.

Có thể là chị ta vô tình thật, hoảng quá mới phóng bỏ chạy, mà chỉ mong chị ta đến hỏi thăm anh trai em cho hợp tình hợp nghĩa, dù gì cũng là người yêu cũ của nhau, cũng từng yêu thương nhau cơ mà...

Éo le nhất ngày: Chàng trai bị bạn gái cũ tông xe đến trật chân bong gân, chờ mãi không thấy một lời xin lỗi
(Ảnh minh hoạ)

Dù không thân thiết hay tiếp xúc quá nhiều với bạn gái cũ của anh trai mình nhưng cô gái này cho hay trước đây, mình có ấn tượng tốt và khá quý chị ấy. Tuy nhiên sau khi chia tay, người bạn gái cũ đã chặn hết cả Facebook lẫn Instagram của hai anh em. 

Được biết dù bị bạn gái cũ tông xe và còn không nhận được lời xin lỗi nhưng chàng trai kia không hề tỏ ra thù ghét hay có thái độ tiêu cực, cũng không trách móc năng nhẹ gì. Vì mê bóng đá, mê chạy nhảy nên trong những ngày nằm viện, chàng trai này đã nhờ em gái về lấy trái bóng lên để cầm cho đỡ ngứa ngáy. 

Kết thúc bài viết, người em gái viết: "Nhìn anh vừa ném bóng mà mắt giống như muốn khóc vậy. Sau khi kết thúc một mối tình, sao mà người ta tàn nhẫn với nhau quá.

Éo le nhất ngày: Chàng trai bị bạn gái cũ tông xe đến trật chân bong gân, chờ mãi không thấy một lời xin lỗi
(Ảnh minh hoạ)

Confessions đầy cảm xúc này sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Đa phần đều phải công nhận rằng "hoá ra người yêu cũ biến thành oan gia là có thật". Nhiều bạn thì để lại lời hỏi thăm và chúc cho chàng trai trong câu chuyện sớm khoẻ mạnh để có thể ra sân chơi bóng và chạy xe đạp như ngày nào. 

Về phần cô bạn gái cũ, mọi người cho rằng nếu thật sự biết rằng mình tông xe trúng bạn trai cũ mà không một lời xin lỗi hay hỏi han quan tâm thì đúng là hơi vô tình thật. Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít người lại cho rằng rất có thể do trong lúc rối bời nên cô gái kia hoảng quá bỏ chạy mất nhưng trong thâm tâm vẫn đang lo lắng và muốn biết tình hình của bạn trai cũ. 

Thôi thì, chia tay không làm bạn cũng được, nhưng ít nhất cũng đừng làm kẻ vô tình. Đầu đuôi thực hư thế nào cũng chưa rõ, nhưng chỉ mong rằng dẫu có còn yêu hay không, đôi bên cũng hãy để lại cho đối phương một chút thiện cảm để còn nhớ về nhau sau này. 

Theo V (Helino)
Tin mới hơn