Giới trẻ

Đợi bạn trai đi Hàn Quốc 8 năm, ngày đoàn tụ cô gái Bình Dương biết được sự thật đau đớn

Dành 8 năm tuổi thanh xuân để chờ đợi người đàn ông của mình, cô gái vỡ òa khi đoàn tụ với anh sau ngần ấy năm mòn mỏi.

Cô gái Bình Dương "khoe" chuyện tình yêu xa 8 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ

Trên một diễn đàn được đông đảo dân mạng theo dõi, một cô gái có tên Nguyễn Trang, 25 tuổi, hiện đang làm nhân viên tại một cửa hàng điện thoại ở Bình Dương đã chia sẻ câu chuyện tình yêu đặc biệt của mình.

Theo lời Trang kể thì bạn trai của cô tên là Nguyên, 30 tuổi, hiện đang làm quản lý cho một nông trại ở Hàn Quốc. Là hàng xóm, nhà ở gần nhau nên từ nhỏ đến lớn, Trang và Nguyên khá thân thiết. Đến tuổi cập kê, hai bên gia đình vì đã thân quen nên có ý định mai mối để họ trở thành một đôi.

"Cách đây 8 năm, hai bên gia đình thường gán ghép chúng mình với nhau, nhưng lúc đó mình không hề thích anh, vì cũng còn ngây thơ, mới 17 tuổi nên chưa nghĩ gì nhiều.

Nhưng anh lại rất hay qua nhà làm tất cả mọi việc lớn bé giúp đỡ gia đình mình, nên tầm vài tháng sau mình dần có tình cảm với anh" – 9x Bình Dương kể.

Ấy vậy mà, "ngày vui ngắn chẳng tày gang", tình yêu trong sáng vừa chớm nở chưa được bao lâu thì Nguyễn Trang vô cùng hụt hẫng khi nghe tin bạn trai đang chuẩn bị thủ tục sang Hàn Quốc làm việc.

"Nghe xong mình buồn lắm, nghĩ đến cảnh yêu xa cảm giác sẽ như thế nào, không biết có chịu được không, vì mình cũng chưa từng trải qua nên không rõ. Anh nói sẽ đi 2 - 3 năm rồi về.

Nhưng thời gian qua đi, mình đợi được 3 năm thì anh lại báo anh chưa thể về được. Mình thì không thể phản đối công việc của anh được.

Thời gian yêu xa xảy ra rất nhiều chuyện, mình là con gái mà, tuổi xuân đến rồi vụt đi nhanh lắm, nên nhiều lần mình nghĩ hay thôi, không chờ nữa..."

Theo lời kể của Trang thì trong suốt 8 năm bạn trai đi Hàn Quốc, có không ít chàng trai theo đuổi cô và không phải không có ai làm cô gái trẻ xiêu lòng, muốn dựa vào những khi yếu đuối, buồn tủi.

Thậm chí, đã có lúc cô thoáng nghĩ: "Tại sao phải phí thời gian như thế vì một người đã bỏ mình lại để đi xa" và muốn chấm dứt tình cảnh yêu xa.

Đợi bạn trai đi Hàn Quốc 8 năm, ngày đoàn tụ cô gái Bình Dương biết được sự thật đau đớn
Mặc dù có đôi lần cô cảm thấy nản lòng, muốn bỏ cuộc, nhưng chính anh là người níu giữ và hứa hẹn với cô một tương lai tốt đẹp (Ảnh minh họa)

Trang kể tiếp: "Nhưng lần nào nói chia tay anh cũng đều níu giữ mình lại, nói là "Năm nay anh sẽ về cưới em", khiến mình lại tin tưởng và cho anh thêm cơ hội.

Ấy vậy mà, bao nhiêu lời hứa trong suốt quãng thời gian mình đợi anh, anh chưa bao giờ làm được.

Có quãng thời gian mình rất nản lòng, cắt đứt liên lạc với anh suốt 4 tháng trời vì anh không cho mình một điểm tựa tin cậy để mình tiếp tục tin tưởng, đợi chờ anh. Thời gian đó anh đã liên hệ với gia đình mình để níu kéo".

Vượt qua bao nhiêu khó khăn, nhiều lần "gương vỡ lại lành", đến đầu tháng 11, cô gái Bình Dương vỡ òa hạnh phúc khi đã được đoàn tụ với bạn trai khi anh về thăm quê sau ngần ấy năm xa cách.

Vui sướng khi gặp lại người yêu, Trang không giấu nổi tự hào và "khoe" lên mạng xã hội câu chuyện của mình: "8 năm anh đi nước ngoài, mình chờ anh về. Thanh xuân của mình gói lại cho anh tất cả".

Câu chuyện tình yêu đặc biệt của Trang và Nguyên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Ai cũng ngưỡng mộ và xuýt xoa trước sự kiên trì của cô gái trẻ dành cho tình yêu của mình.

Dành 8 năm tuổi xuân để chờ đợi, cuối cùng cái kết cô gái nhận được là gì?

Trang kể, lần này bạn trai về, cô đã hình dung đến một đám cưới thật rộn ràng, hạnh phúc: "Mình nghĩ đến đây, mọi khó khăn đã lùi xa, sẽ không có gì làm khó hai đứa được nữa. Đã bỏ ra 8 năm của mình cho anh, mình nghĩ mình xứng đáng nhận được sự bù đắp từ anh.

Anh về hai đứa cứ ríu rít, đi ăn đi chơi với nhau suốt ngày, anh cũng được gia đình mình quý lắm".

Đợi bạn trai đi Hàn Quốc 8 năm, ngày đoàn tụ cô gái Bình Dương biết được sự thật đau đớn
Hạnh phúc chưa được bao lâu sau ngày đoàn tụ, họ đã cho nhau lối đi riêng vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

Thế nhưng, tận hưởng hạnh phúc đoàn tụ chưa được bao lâu, 9x Bình Dương đã phải đối diện với một sự thật vô cùng đau đớn.

"Một hôm, mình phát hiện được chuyện động trời và quyết định nói lời chia tay. Nhưng lần này, khác với những lần trước, câu chia tay nói ra như để mình vớt vát chút đỉnh, chứ anh thì đã đi thật rồi.

Anh đã có người khác, một cô gái người Hàn Quốc, họ sống chúng với nhau bên đó gần 3 năm nay, ấy vậy mà điều làm mình đau lòng nhất là dù đã thay lòng nhưng mấy lần mình nói chia tay, anh lại níu giữ mình bằng lời hứa hẹn về một đám cưới để mình tiếp tục hi vọng"- Trang chua xót tâm sự.

8 năm thanh xuân đều là anh, nhưng cô gái này không thể ngờ được cái kết mình nhận lại quá phũ phàng.

Tình cờ nhìn thấy bức ảnh anh chụp cùng một cô gái người Hàn Quốc cùng những dòng trạng thái mà "kẻ thứ 3" chia sẻ trên mạng xã hội, Trang đã lờ mờ linh cảm thấy chuyện chẳng lành. Và giác quan thứ sáu của người phụ nữ đã mách bảo với cô rằng trái tim anh đã có hình bóng khác.

Đợi bạn trai đi Hàn Quốc 8 năm, ngày đoàn tụ cô gái Bình Dương biết được sự thật đau đớn
9x Bình Dương vô cùng hụt hẫng trước cái kết buồn sau nhiều năm chờ đợi người yêu

"Ban đầu anh kiên quyết không thừa nhận, nói chỉ là bạn bè. Nhưng mình tìm hiểu và biết được cô bé này công khai là người yêu của anh, và họ đang sống chung với nhau.

Mình không muốn tin, không dám đối diện với sự thật cho đến khi anh ngậm ngùi thú nhận. Mình quá bất ngờ và thực sự sốc, vậy những lời hứa hẹn, những lần anh níu giữ mình lại để làm gì?"

Hiện tại, cô gái trẻ đang cảm thấy vô cùng chới với, cô không biết nên làm gì với khoảng thời gian ít ỏi còn lại của tuổi trẻ với một trái tim đã tổn thương sâu sắc.

Dành cả thanh xuân để yêu một ai đó, nhưng sau cùng chỉ nhận lại hụt hẫng và nỗi đau – đó là một cuốn phim buồn về tình yêu mà không ít người trẻ vẫn tự chọn đóng vai chính. Do đó, không bất ngờ khi câu chuyện mà cô gái trẻ chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng.

Theo Ngân Hà (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn