Giới trẻ

Độc đáo thiệp cưới mang giao diện Facebook của cặp đôi Hà Nội

Bên trong tấm thiệp cưới gửi bạn bè, Hoài Thương và Trần Trọng thiết kế theo đúng giao diện của Facebook với đầy đủ ảnh bìa, ảnh đại diện, thông tin cơ bản như một tài khoản thật.
Độc đáo thiệp cưới mang giao diện Facebook của cặp đôi Hà Nội
Tấm thiệp cưới độc đáo của Hoài Thương và Trần Trọng

Đây là ý tưởng độc đáo của đôi bạn trẻ Trần Trọng và Hoài Thương cùng sống ở Hà Nội.

Bên ngoài tấm thiệp cưới được thiết kế theo kiểu truyền thống tuy nhiên bên trong lại hết sức đặc biệt khi in giao diện tài khoản Facebook “Trần Trọng - Hoài Thương” với ảnh bìa và ảnh đại diện là ảnh cưới của cặp đôi.

Nội dung tấm thiệp là những bài đăng nhỏ như “Trần Trọng - Hoài Thương thời gian cưới Chủ nhật”, “Đang cảm thấy hạnh phúc cùng mọi người”,... có đầy đủ “Like”, “Share” và “Comment”. Tấm thiệp được một người bạn của cô dâu chú rể chia sẻ trên mạng và nhanh chóng gây được sự chú ý vì ý tưởng độc đáo.

Chú rể Trần Trọng là người trực tiếp thiết kế nên tấm thiệp cưới này vì anh là người thường xuyên tiếp xúc với giới trẻ và thương mại điện tử nên đã tự tay thiết kế nên tấm thiệp lạ mắt dành tặng cho những người bạn thân của mình.

Độc đáo thiệp cưới mang giao diện Facebook của cặp đôi Hà Nội
Cặp đôi trẻ Hà Nội

“Mình và bạn gái đều là những người trẻ nên thích chọn gu thiết kế trẻ trung, mang thêm một chút xu hướng của giới trẻ để tạo cho người nhận thiệp cảm giác thân thiện gần gũi nhưng cũng không kém phần trang trọng. Thiệp cưới mình dùng mẫu vỏ ngoài kiểu cổ điển như các mẫu thiệp vẫn dùng còn ruột thì in kiểu hiện đại”, chú rể Trần Trọng chia sẻ.

Chú rể cũng cho biết thêm, những tấm thiệp đặc biệt này chỉ được cặp đôi dành tặng riêng cho bạn bè thân thiết, hầu hết đều trẻ nên được mọi người khá thích thú. Còn những người lớn tuổi, cặp đôi vẫn dùng thiệp mời theo mẫu truyền thống với tiêu chí “thiệp sẽ tùy thuộc vào người nhận là ai”.

Được biết, ngày 19/11/2017 tới đây cặp đôi Trần Trọng và Hoài Thương sẽ chính thức về chung một nhà sau hơn một năm quen nhau.

Theo Kim Bảo Ngân (Dân Trí)
Tin mới hơn