Giới trẻ

DJ Soda hồi hộp trước ngày sang Việt Nam

Biết được thông tin DJ Soda sắp có buổi biểu diễn tại Hà Nội, chúng tôi đã liên hệ để có được những chia sẻ của cô gái này trước ngày hội ngộ.
Biết được thông tin DJ Soda sắp có buổi biểu diễn tại Hà Nội, chúng tôi đã liên hệ để có được những chia sẻ của cô gái này trước ngày hội ngộ.

Thông tin về sự xuất hiện của DJ Soda (Hwang So Hee) tại một quán bar ở Hà Nội vào ngày 28.5 tới khiến nhiều người trẻ cảm thấy hào hứng.
 
Ai cũng muốn được gặp gỡ nữ DJ trẻ bằng xương bằng thịt sau một thời gian dài chỉ được thưởng thức tài nghệ của cô qua mạng internet.

DJ Soda hồi hộp trước ngày sang Việt Nam

Theo thông tin từ những người làm chương trình, Soda chỉ lưu lại Việt Nam duy nhất một ngày. Sau đêm nhạc, cô sẽ lập tức quay trở lại Hàn Quốc để tiếp tục công việc.

Trước khi cô nàng xinh đẹp đặt chân đến mảnh đất hình chữ S, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện rất thoải mái. Soda đã chia sẻ rất nhiều về cảm xúc và cả sự lo lắng khi nhận lời sang Việt Nam.

-  Tại sao Soda  lại quyết định nhận lời mời sang Việt Nam lần này?
 
Là một DJ, tôi luôn mong muốn mang âm nhạc của mình đến mọi nơi trên thế giới. Thế nên, khi có lời mời sang Việt Nam, dù công việc ở Hàn Quốc rất bận rộn nhưng tôi vẫn quyết định nhận lời. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn.

DJ Soda hồi hộp trước ngày sang Việt Nam - 1

-  Trước khi qua đây, bạn có tìm hiểu về gu thưởng thức âm nhạc của người Việt hay chưa?

Theo tôi được biết, các bar ở Việt Nam hay chơi Vinahouse trong khi đó, sở trường của tôi lại là Funk và Hiphop. Điều này cũng khiến tôi ít nhiều lo lắng.

- Bạn sẽ mang những gì đến với chương trình lần này? Có gì đặc biệt không?

Vẫn là những gì tôi đã tích lũy được sau nhiều năm làm việc. Nếu bạn muốn biết có gì đặc biệt không thì tại sao chúng ta lại không gặp nhau vào đêm 28.5 tới nhỉ? (cười).

- Xem ra bạn đang rất tự tin?

Bạn cảm thấy điều đó à? Thế thì tôi là một kẻ che giấu không tồi nhỉ (cười). Nói nhỏ thôi nhé, sự thật là tôi đang cảm thấy một chút lo lắng.

- Thông thường, người Việt nghe nhạc cần thời gian để tìm hiểu  trước khi thực sự hòa mình vào âm nhạc, bạn biết điều này chưa?

Dường như đó là tâm lý chung của những người nghe nhạc Châu Á.

DJ Soda hồi hộp trước ngày sang Việt Nam - 2

- Những lúc như thế, một DJ bản lĩnh phải làm điều gì để lôi cuốn khán giả?

Lấy âm nhạc để tạo ra sự hứng khởi, đó là những gì tôi lựa chọn.

- Khi nghe tin bạn sang Việt Nam, chúng tôi – những người yêu mến  bạn – đang cảm thấy háo hức, còn cảm giác của bạn thì sao?

Cũng là sự háo hức đó, cộng thêm với một chút lo lắng. Ôi, tôi lại nhắc đến từ lo lắng sao? Tại sao nó cứ nằm trong đầu tôi thế nhỉ? Tôi chưa bao giờ như thế.

- Bình tĩnh nào, không cần phải như thế đâu. Chúng tôi rất yêu mến bạn, thậm chí có người còn gọi bạn là người trong mộng nữa.

Thật thế sao? Tôi cũng yêu các bạn.

- Nếu tôi nói rằng ở ngoài kia, không ít người sẽ đến với đêm nhạc chỉ vì nhan sắc của Soda, bạn thấy thế nào?

Vậy thì tôi sẽ chơi nhạc thật tốt để lần sau, khi tôi quay trở lại Việt Nam, các bạn sẽ đến với tôi vì vẻ bề ngoài lẫn khả năng chơi nhạc.

- Theo tôi được biết, bạn lưu lại ở Việt Nam duy nhất một ngày. Tại sao lại vội vã như thế?

Tôi rất muốn có nhiều thời gian để đi thăm thú và khám phá ẩm thực Việt Nam nhưng rất tiếc vì công việc quá bận rộn. Tôi sẽ quay lại vào một ngày gần nhất.

- Cảm ơn bạn vì những lời chia sẻ đáng yêu. Chúc bạn sẽ có một đêm chơi nhạc tuyệt vời.

>> Cô gái khiến dân cư mạng "mất ăn mất ngủ" sắp sang Việt Nam
>> "Sốt" với clip nữ DJ Hàn Quốc chơi nhạc vừa quyến rũ, vừa "chất"

Theo Luna (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn