Giới trẻ

Đến nhà người yêu, cô gái cắt bánh trung thu "nát như băm"

Hình ảnh bánh trung thu cắt thành 12 miếng nhỏ lại khiến đề tài về sự khéo léo của các cô gái được các dân mạng mang ra bàn tán.

Và đề tài về "nữ công gia chánh" của các cô nàng lại một lần nữa được lôi ra, người thì cảm thông, người thì chê trách mạnh mẽ.

Câu chuyện chẳng là, cô gái tới nhà người yêu chơi và được giao nhiệm vụ cắt bánh nướng - công việc tưởng như rất dễ dàng, thế nhưng cô đã khiến chiếc bánh "nát như băm" khi cắt tận 12 miếng nhỏ, nhân bánh rơi hết ra ngoài.

Đến nhà người yêu, cô gái cắt bánh trung thu nát như băm - Ảnh 1.
Đây là sản phẩm của một cô gái khi tới nhà bạn trai chơi.

Sau khi nhìn sản phẩm của cô gái, không ít người đã phải bật cười bông đùa, không hiểu gia đình nhà bạn trai đông người quá và chỉ 1 chiếc bánh, hay cô gái vốn là người tiết kiệm nên mới cắt chiếc bánh nhỏ nát ra như thế?

Dù nhân bánh bị bung hết cả thế nhưng điều an ủi là các miếng bánh đều cắt khéo, đều tăm tắp. Và hẳn nhiên một chút an ủi đó cũng chẳng thể cứu nổi sự thiếu tinh tế của cô gái.

Câu chuyện chiếc bánh trung thu này lại làm người ta nhớ về những bát canh cua nguyên con, hay vịt bị nhổ lông trụi cả đầu - sản phẩm của cô gái trong ngày ra mắt nhà người yêu từng gây xôn xao trước đây.

Đến nhà người yêu, cô gái cắt bánh trung thu nát như băm - Ảnh 2.
Cô gái nhổ lông vịt trụi cả đầu.
 
Đến nhà người yêu, cô gái cắt bánh trung thu nát như băm - Ảnh 3.
Cô gái cắm cơm cháy cả nồi cơm điện.
 
Đến nhà người yêu, cô gái cắt bánh trung thu nát như băm - Ảnh 4.
Bát canh cua nguyên con.
 
Theo Pi Pi (Thegioitre.vn/Infonet.vn)Tin mới hơn