Giới trẻ

Đánh nhau với không khí: Trào lưu mới "tưởng không hot nhưng lại đang hot không tưởng"

Dù bị đánh giá là vô nghĩa nhưng trào lưu này vẫn đang được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng giới trẻ quốc tế.

 

Thử thách này bắt nguồn từ những clip "múa hươu múa vượn" của một số học sinh trung học Mỹ và sau đó dần trở thành trào lưu với giới trẻ quốc tế. Các nhân vật chính sẽ thi nhau đấm, đá, tát hay thậm chí dùng tất cả sức bình sinh để... vật lộn với không khí như thể họ đang đánh nhau thật, chỉ có điều là với một người tàng hình.     

Xem xong những clip này chắc hẳn bạn chỉ còn biết "quỳ" trước khả năng diễn sâu của các bạn trẻ nước ngoài. Nhiều người còn xuất thần đến mức khiến ai ai cũng hoảng loạn vì không biết chuyện gì đang xảy ra, có người thậm chí còn bình luận rằng "chúa ơi tôi cứ tưởng mắt mình nhìn nhầm, hay là mình đang lạc vào một thế giới nào đó có người tàng hình nữa cơ đấy!"

 
 
Tuy bị nhiều người cho rằng là vô nghĩa và nhảm nhí nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít người phản pháo rằng chả việc gì phải tỏ vẻ nghiêm trọng như vậy. Các bạn trẻ nước ngoài cho rằng #fightwiththeair thật ra chỉ là một cách đơn giản để vận động tay chân giữa giờ giải lao, kết hợp với một chút đùa giỡn và "nhây" để bạn bè cùng vui nữa. Nghe cũng hợp lí chứ nhỉ? 

Hiện trào lưu này vẫn đang được giới trẻ nước ngoài thi nhau làm, chỉ cần lên Twitter hay Youtube gõ dòng hashtag #fightwiththeair thôi là tha hồ chiêm ngưỡng hàng ngàn clip "vật vã" đủ kiểu của giới trẻ Thế giới. Mà tính ra giới trẻ Việt Nam cũng cập nhật xu hướng nhanh lắm, biết đâu chỉ nay mai thôi là ra đường lại thấy 1001 sắc thái đánh nhau với không khí không chừng. Ai không thích thì có thể bỏ qua, còn không thì cứ vui thôi, sao phải xoắn, nhỉ! 
Theo Minh Tùng (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn

Tin cũ hơn