Giới trẻ

Dân mạng đồng loạt thả 'phẫn nộ' khi Linh Ka nhắn quản lí mời hậu vệ Bùi Tiến Dũng về làm hotteen

Khoảnh khắc Tiến Dũng mang về chiến thắng cho U23 Việt Nam

Không biết Linh Ka có dụng ý gì khi phát ngôn như vậy, hay đơn giản đó chỉ là 1 câu nói vui nhưng Linh Ka nên cẩn thận hơn trong những phát ngôn của mình trên MXH.

Cơn sốt U23 Việt Nam vẫn chưa hề giảm nhiệt trên mạng xã hội. Giữa một rừng những chia sẻ, lời chúc, sự ngưỡng mộ được cư dân mạng nhấn like và "thả tim" nhiệt tình thì Linh Ka - cũng là viết về đội tuyển U23 nhưng lại bị dân tình ném đá. 

Chả là ngay sau chiến thắng của U23 Việt Nam, Linh Ka đã nhanh chóng đăng tải lời chia sẻ của mình lên fanpage với hơn 1,3 triệu likes cùng nội dung "Việt Nam thắng rồi!!! Hôm nay khỏi ngủ luôn." 

Dân mạng đồng loạt thả phẫn nộ khi Linh Ka nhắn quản lí mời hậu vệ Bùi Tiến Dũng về làm hotteen
Kèm với lời chúc mừng đội tuyển U23 là... một bức ảnh tự sướng của Linh Ka

Điều đáng chú ý là tuy caption viết về bóng đá nhưng bức ảnh đăng cùng lại là... ảnh tự sướng của Linh Ka. Cư dân mạng chưa hết thắc mắc thì cô nàng lại tiếp tục comment ngay dưới bức ảnh của mình. Và lần này, Linh Ka dùng bức ảnh hậu vệ Bùi Tiến Dũng cởi trần trên sân cỏ, tag quản lí của mình vào kèm một câu nói chả biết là đùa hay thật: "Anh này làm hot teen được nè!" 

Dân mạng đồng loạt thả phẫn nộ khi Linh Ka nhắn quản lí mời hậu vệ Bùi Tiến Dũng về làm hotteen
Bình luận của Linh Ka khiến cư dân mạng phản ứng khá dữ dội.
Dân mạng đồng loạt thả phẫn nộ khi Linh Ka nhắn quản lí mời hậu vệ Bùi Tiến Dũng về làm hotteen
Khoảnh khắc hot nhất của hậu vệ Bùi Tiến Dũng trong trận đấu vừa qua.

Là người đá vào quả penalty cuối cùng, ấn định chiến thắng lịch sử của U23, hậu vệ Bùi Tiến Dũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, mến mộ từ khán giả. Nhưng "làm hot teen" ư? bình luận này của Linh Ka đang nhận phải rất nhiều phản ứng từ cư dân mạng. 

Gần 500 lượt "react", trong số đó là rất nhiều "phẫn nộ" đã được gửi tới Linh Ka. Không biết 10x có dụng ý gì khi phát ngôn như vậy, hay đơn giản chỉ là 1 câu nói vui nhưng đông đảo ý kiến cho rằng Linh Ka đừng nên đem một người lớn tuổi hơn ra để đùa như thế. 10x nên cẩn thận hơn trong những phát ngôn trên MXH. 

Dù vấp phải phản ứng khá dữ dội nhưng đến hiện tại, bình luận này vẫn được giữ nguyên trên fanpage của Linh Ka.

Theo Bóng Tròn (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn