Giới trẻ

Dân mạng đồng loạt bày 'trăm phương ngàn kế' cho anh chàng dỗ dành người yêu khi 'đến tháng'

Có một sự thật là khi con gái "đến tháng" chớ nên động vào kẻo hậu quả khôn lường. Nhưng chúng ta không thể bỏ mặc họ, vậy phải làm gì trong hoàn cảnh "đổ máu" này?

Trước khi có bạn gái, đa phần mọi anh chàng đều nghĩ con gái ám ảnh nhất là cân nặng, nước da và chiều cao… thế nhưng đến khi yêu rồi, họ sẽ nhận ra mình đã nhầm. Ngoài những vấn đề nan giải trên, con gái còn một vấn đề rất đau đầu khác, đó là “ đến tháng ”.

Không thể phủ nhận ngày ấy kinh khủng như thế nào nhưng thái độ cáu gắt cùng khuôn mặt đầy mụn nhọt, vậy phải làm gì để xoa dịp cơn đau và nỗi tức giận tiềm ẩn của họ?

Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu! Mới đây, trên một diễn đàn đông thành viên, một anh chàng đã đăng đàn tìm lời khuyên và cách để giúp bạn gái giảm cơn đau khi “đến tháng”. Bài viết ngay lập nhận được sự chú ý của nhiều người.

Dân mạng đồng loạt bày trăm phương ngàn kế cho anh chàng dỗ dành người yêu khi đến tháng
Thắc mắc "quốc dân".

Theo đó anh chàng đã đăng bài hỏi: “Nói gì cho người yêu đỡ đau khi “tới tháng”?“. Và đây là 1001 câu trả lời, dân mạng bày cho nam thanh niên.

“Người ta buồn nôn là do thai nghén, còn người yêu buồn nôn là do “dâu” tràn về! Cứ để cô ấy ngồi nhà, mọi việc tự động làm hết từ quét dọn cho đến đi chợ nấu ăn, à theo kinh nghiệm tình trường 3 năm của mình, con gái thích ăn đồ ngọt trong mấy ngày này!”, một anh chàng bày tỏ “cao kiến”.

“Có một sự thật là bạn nói gì thì người yêu cũng tức giận thôi, kiểu chuẩn bị vỡ đê đến nơi rồi vất hòn đá nhỏ xíu xuống cũng đổ cho tại hòn đá. Bạn mua túi chườm nóng, qua chườm cho nó. Đảm bảo yêu bạn cả đời luôn!”, một cô gái truyền đạt kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, một số tài khoản khuyên anh chàng không nên nói gì. “Người đàn ông của năm đây rồi! Nhưng khuyên thật tốt nhất im lặng, đừng nói từ “thừa” là được”, tài khoản N.Đ.T.L viết.

Điều đáng nói, rất nhiều cô nàng bày tỏ sự ngưỡng mộ và ghen tị với bạn gái của chủ thớt. “Bạn trai tâm lý như thế này, cô gái biết là hết đau bụng luôn rồi ấy!”, tài khoản V.Y viết.

Theo Mina (Saostar.vn)
Tin mới hơn