Giới trẻ

Đám nữ sinh Trà Vinh đánh bạn u não, điếc 1 bên tai?

Đám nữ sinh và một nam sinh ở Trà Vinh lao vào đánh hội đồng một nữ sinh khác ngồi gần cửa sổ rất tàn bạo.

Trước sự hung bạo của đám bạn, em chỉ biết ngồi khóc và van xin trong tuyệt vọng. Đến cuối clip, nam sinh còn ném nguyên chồng ghế vào người bạn nữ.

Ảnh trích từ clip các học sinh ở Trà Vinh đánh bạn dã man.


Xem qua clip trên, hầu như không ai không bức xúc với đám học sinh đánh hội đồng bạn tàn bạo và thương xót cho nạn nhân.
 
Theo Hữu Thắng - người chia sẻ clip trên fanpage Beat.vn, vụ việc này diễn ra tại trường THCS Lý Tự Trọng, Trà Vinh. Hữu Thắng cho biết nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng đến nỗi bị u não và điếc 1 bên tai, đang khủng hoảng tinh thần trầm trọng, song thông tin này chưa được kiểm chứng. Hiện công an Trà Vinh đang điều tra vụ việc.

Clip đám nữ sinh Trà Vinh đánh bạn u não, điếc 1 bên tai


Rất nhanh chóng, địa chỉ Facebook của những học sinh đánh bạn cũng như quay clip đã được dân mạng tìm thấy và phát tán. Trong đó, nam sinh đánh lén bạn nữ là kẻ bị tổng sỉ vả nhiều nhất.

Facebook của ba học sinh Trà Vinh đánh bạn và quay clip.

Bạo lực học đường và đánh hội đồng bạn học ngay trong lớp như trên là chuyện không phải hiếm ở Việt Nam. Không cần biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên ra sao, nhiều người hy vọng công an Trà Vinh và nhà trường sẽ có biện pháp xử lý thích đáng với các học sinh đánh bạn nữ trong clip.

Theo Nhân Hoàng (Một Thế Giới)Tin mới hơn