Giới trẻ

Đám cưới gây chú ý bởi đoàn rước dâu gồm 12 chiếc xe tải

Một tài xế lái xe tải công trình đã sử dụng 12 chiếc xe tải để đi đón cô dâu trong ngày cưới của mình, khiến nhiều người chú ý.

Vào ngày 1/1 vừa qua, tại thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Quý châu (Trung Quốc) đã diễn ra một đám cưới có một không hai khi chú rể sử dụng 12 chiếc xe tải công trình đi đón dâu.
 

Dàn xe hoa đặc biệt.


Được biết chú rể là một thanh niên họ Trần, hiện tại đang làm tài xế chạy xe tải công trình của thị trấn Nhị Hợp, thành phố Nhân Hoài (Trung Quốc). Do hôn lễ là việc trọng đại trong đời nên anh muốn chuẩn bị 1 đám cưới thật đặc biệt. Vì vậy, với sự giúp đỡ tận tình của các đồng nghiệp, anh đã quyết định sử dụng 12 chiếc xe tải công trình để đi đón dâu.
 

Cô dâu rất vất vả mới lên được xe hoa.


Tuy dàn “siêu xe đặc biệt” này khiến nhiều người phải chú ý, nhưng cô dâu đã phải rất tốn sức mới lên được cabin xe. Được biết, trong thời gian gần một tháng, đây là đám cưới đặc biệt thứ 2 của thành phố. Trước đó, chú rể đã sử dụng hơn 20 chiếc xe trộn bê tông đi đón dâu. 2 đám cưới này đều được cư dân thành phố đánh giá là “đặc biệt nhất, đình đám nhất” từ trước tới nay.

Theo Đỗ Minh (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)







Tin mới hơn