Giới trẻ

Cường Seven - MLee không dám tin nhau tuyệt đối

Đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt chia sẻ, "một nửa" của họ đều là người hay ghen nhưng cách thể hiện lại rất nhẹ nhàng.

- Cường Seven: Tôi không nhớ chính xác là vào tháng mấy nhưng khoảng cuối năm 2013. Lần đầu gặp MLee, tôi ấn tượng bởi chiều cao của cô ấy. Tôi không dám đứng gần MLee vì sợ mọi người trêu là con trai mà lại không cao bằng bạn nữ.

Sau đó, khi tiếp xúc tôi thấy cô ấy còn ít tuổi nhưng lại rất trầm tính và có nhiều tâm sự. Tôi chủ động đưa ra những lời khuyên cho MLee và cô ấy lắng nghe. Càng nói chuyện, chúng tôi càng thấy hợp nhau.

Tôi thích cách suy nghĩ đơn giản của MLee. Tuy nhiên, đôi lúc cô ấy cũng hay nghiêm trọng hóa vấn đề. Nhiều khi biết mình bị thiệt thòi nhưng cô ấy vẫn nhường cho người khác. Tính cách của MLee nhiều lúc khiến tôi thấy bực mình nhưng sau đó lại thấy thương cô ấy nhiều hơn.

- MLee: Tôi gặp anh Cường trong một lần đi chơi cùng nhóm anh chị vũ công. Anh Cường khá lạnh lùng và ít nói. Vì lần đầu gặp nhau nên chúng tôi chỉ chào hỏi vài câu xã giao. Sau khi phát hiện cả hai là bạn trên Facebook từ rất lâu rồi, chúng tôi mới nói chuyện, tâm sự nhiều hơn. Càng nói, chúng tôi càng thấy hợp nhau.
 

Cường Seven và Chi Pu chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong tình yêu.


- Lý do gì khiến hai quyết định giữ kín mối quan hệ trong suốt hơn một năm và chỉ công khai trong thời gian gần đây?

Cường Seven: Nếu càng ngày càng dành nhiều tình cảm cho một người, chúng ta sẽ nghĩ đến được - mất. Tôi muốn sống đúng với bản thân, không phải che giấu tình cảm. Tôi công khai chuyện với MLee để cả hai thấy nhẹ nhõm.

Trước khi công khai chuyện tình cảm, tôi thấy như mình đang “nợ” MLee. Rõ ràng cả hai đều có tình cảm rất đàng hoàng nhưng việc tôi phủ nhận mối quan hệ khi truyền thông hỏi đến ít nhiều cũng làm cô ấy tổn thương. Có thể MLee không nói nhưng tôi không nên làm bạn gái buồn bởi những chuyện nhỏ như thế.

MLee: Quyết định không công khai tình cảm là do anh Cường. Anh tham gia showbiz trước nên có kinh nghiệm hơn tôi. Anh hiểu được áp lực của dư luận và cũng vì tôi là cái tên còn khá mới, anh không muốn mọi người chú ý tới tôi bởi chuyện tình cảm chứ không phải bằng khả năng. Thật ra thì cả hai chỉ không công khai với người hâm mộ chứ bạn bè thân và gia đình chúng tôi đều biết và ủng hộ.

Anh Cường chủ động lên tiếng xác nhận mối quan hệ khiến tôi rất bất ngờ.  Lúc đầu, tôi còn tưởng facebook của anh bị hack và người nào đó làm chuyện này.

Tôi nghĩ có công khai hay không thì hai đứa vẫn yêu nhau và quan tâm lo lắng cho nhau bình thường. Chỉ có điều khi nói ra, hai đứa ra đường thoải mái, nhẹ nhõm hơn, không phải giấu giếm cảm xúc cho nhau nữa.

- Trước đây, Cường Seven từng có chuyện tình rất đẹp với hot girl Chi Pu. Chuyện này có ảnh hưởng thế nào tới mối quan hệ của anh/chị?

- Cường Seven: Tôi không muốn trả lời những câu hỏi về bạn gái cũ nữa. Chuyện đã qua rất lâu rồi.

-  Khi công khai chuyện tình cảm, có nhiều người đặt MLee và Chi Pu lên bàn cân. Anh/chị nghĩ sao về sự so sánh này?

- Cường Seven: Thực sự không có thời gian để ý đến điều này. Mỗi ngày việc tập luyện, học hát, học ngoại ngữ, chuẩn bị sản phẩm chiếm hết quỹ thời gian của tôi. Lâu lắm rồi tôi không cập nhật tin tức gì cả.

- MLee: Tôi xin phép không trả lời hai câu hỏi trên. Dù sao, chúng tôi cũng là đồng nghiệp, tôi không thích lôi nhau vào những chuyện có thể khiến mọi người bàn tán. Hơn nữa, nếu có nói nhiều sẽ khiến chúng tôi ngại mỗi khi gặp mặt.
 

Cường Seven: Không muốn làm MLee buồn.

- Hành động lãng mạn nhất mà anh/chị dành cho nhau?

- Cường Seven: Sinh nhật đầu tiên của tôi kể từ khi có MLee bên cạnh diễn ra dưới ánh nến của một nhà hàng trên tầng cao. Đó là một buổi tối thật tuyệt vời. MLee rất ngạc nhiên khi tôi thú nhận: "Từ bé đấy lớn đây là sinh nhật đầu tiên anh có bánh kem và được thổi nến”.

Một lần, khi tôi bị ốm, mất giọng không thể nói chuyện được, MLee lặng lẽ bay ra Hà Nội chăm sóc tôi. Cô ấy tuy còn trẻ nhưng có suy nghĩ rất chín chắn.

MLee: Anh Cường thuộc tuýp người thực tế, nói ít, làm nhiều, không lãng mạng, mơ mộng. Tuy nhiên, anh sống rất tình cảm và nội tâm.

Có hai lần Anh Cường làm tôi thật sự xúc động, đó là lần tặng quá bất ngờ vào dịp sinh nhật. Trước đó, điện thoại của tôi có vấn đề rất khó để liên lạc. Mấy lần anh Cường gọi điện cho tôi đều không được. Sau đó, anh âm thầm mua tặng tôi một chiếc điện thoại mới.

Và lần thứ hai là khi anh công khai mối quan hệ. Trước đó, vì muốn giấu nên chúng tôi chỉ nhận nhau là bạn thân, tuy nhiên, lần này anh Cường lại viết câu dạng khẳng định "chủ quyền": "She's my girlfriend" (Cô ấy là bạn gái của tôi). Điều này khiến tôi rất xúc động.

- Anh/ chị có phải là người hay ghen?

- Cường Seven: MLee hay ghen nhưng tôi thích cách thể hiện của cô ấy rất nhẹ nhàng. Khi ghen là cô ấy sẽ trêu tôi với các bạn gái quanh bằng những câu nói rất vu vơ. Nếu tôi không giải thích, cô ấy cũng sẽ im lặng và không cười với tôi nữa. MLee luôn cho tôi thời gian giải thích chứ không cáu giận vô cớ.

- MLee: Tôi nghĩ ghen "vừa đủ" sẽ tăng thêm mùi vị ngọt ngào cho tình yêu. Anh Cường cũng hay ghen lắm đấy nhưng cách anh ghen rất "hiền", chứ không ghen linh tinh.- Anh/chị có dám đặt 100% niềm tin vào người còn lại?

- Cường Seven: Nếu tiếp xúc với MLee, ai cũng sẽ bị thu hút nhưng MLee biết cách giữ khoảng cách với người khác giới nên tôi rất tin tưởng. Tuy nhiên không thể tin tuyệt đối được vì nếu thỉnh thoảng không được ghen sẽ rất nhanh chán nhau, phải yêu thì mới ghen (cười).

- MLee: Tôi không dám nói trước điều gì nhưng theo cảm nhận của tôi, anh Cường là tuýp người chung thuỷ, rất nặng tình trọng nghĩa. Anh luôn đặt gia đình và công việc lên hàng đầu. Hàng ngày chỉ lo tập luyện, cộng thêm việc lo cho gia đình, quan tâm bạn gái cũng hết thời gian rồi. Lâu lâu rảnh rỗi thì đi chơi cùng anh em bạn bè, chẳng còn thời giờ mà lăn tăn việc khác.

Nói thì nói thế nhưng tôi biết không có cái gì là tuyệt đối cả. Yêu là phải tin tưởng nhau nhưng tôi chỉ tin tưởng 95% thôi, thỉnh thoảng nên ghen tuông một chút để tình yêu có nhiều màu sắc thú vị (Cười).

- Khi xảy ra tranh cãi, ai là người xuống nước trước?

- Cường Seven: MLee là người nhường trước vì cô ấy cãi rất kém, không thể nói lại được tôi (cười) nhưng người chủ động giải thích và làm hòa trước là tôi. Tôi thường gọi MLee là: "Con ký sinh trùng ấu trĩ đáng yêu đang nghĩ gì đấy?". Nghe xong, cô ấy sẽ cười sau 3 giây.

- MLee: Khi xảy ra bất đồng quan điểm, thường tôi là người "xuống nước" trước. Cả hai cùng nóng tính, mà tôi lại quá hiểu tính anh Cường. Thường thì con trai có cái tôi cao hơn, nên tôi chọn cách im lặng để cả hai cùng bình tĩnh lại. Sau đó, anh Cường lại là người làm lành trước. Anh Cường có vẻ khô khan và nóng tính nhưng rất quan tâm và lo lắng cho tôi.
 

Anh Cường hay ghen nhưng cách thể hiện lại rất hiền.

-Anh/chị một người ở TP HCM, một người ở Hà Nội, khoảng cách địa lý có ảnh hưởng như thế nào tới chuyện tình cảm?

- Cường Seven: Tôi và MLee vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Nhắn tin, gọi điện, tạo niềm vui bất ngờ cho nhau là cách cả hai giữ lửa tình cảm. Thậm chí là bất ngờ bay ra, bay vào thăm nhau cũng là cách để đối phương cảm thấy mình được trân trọng. Tôi quan tâm tới MLee bằng cách đưa ra những lời khuyên về nghề nghiệp.

- MLee: Hiện tại tôi thấy điều đó không ảnh hưởng nhiều. Ở xa còn giúp cho cả hai trân trọng và phấn đấu cho nhau hơn. Ví tính chất công việc nên chúng tôi đứa thường xuyên bay ra bay vào giữa Sài Gòn và Hà Nội nên khoảng cách địa lý dường như không tồn tại giữa tôi và anh Cường.

Chúng tôi luôn tin tưởng và tạo niềm vui cho nhau. Ở xa không thể gặp mặt trực tiếp nhưng chúng tôi vẫn liên lạc với nhau thường xuyên. Thường thì vào buổi sáng, ai dậy trước sẽ nhắn lời chúc hay câu nói khích lệ yêu thương cho người kia. Cả ngày đi làm đi học, khi nào nhớ thì lại gọi điện trêu nhau một tý, nghe giọng là đã đỡ nhớ rồi. Sau đó 2 đứa lại quay lại với cộng việc. Tối về nhà trước khi đi ngủ thì, chúng tôi sẽ nói chuyện qua skype, tâm sự và kể lại chuyện xảy ra trong ngày, chia sẻ cuộc sống cho nhau. Như thế dù ở xa nhưng tôi cảm nhận lúc nào Cường cũng bên cạnh mình.
 
 
Theo Thu Giang (Zing.vn)Tin mới hơn