Giới trẻ

Cuối cùng thì hot girl Mie cũng cho bạn trai mới lộ diện!

Vì Mie vô tình tag người yêu vào 1 status trên Facebook, nên cuối cùng thì người theo dõi cũng đã biết danh tính bạn trai mới mà bấy lâu nay cô nàng vẫn giấu rất kỹ rồi.
Cuối cùng thì Mie cũng cho bạn trai mới lộ diện! - Ảnh 1.
 
Cuối cùng thì Mie cũng cho bạn trai mới lộ diện! - Ảnh 2.

Cho đến vừa mới đây thì cuối cùng chàng trai ấy cũng đã được mọi người... phát hiện ra. Tất cả chỉ vì Mie đã vô tình tag Facebook của anh chàng này trong một dòng status khá tình cảm.

Cuối cùng thì Mie cũng cho bạn trai mới lộ diện! - Ảnh 3.

Cụ thể là cô nàng hot girl đã chia sẻ 1 clip ngắn demo bài hát mới của nhạc sĩ - ca sĩ Tiên Tiên. Những câu hát và giai điệu của bản demo này hết đỗi da diết và tình cảm. Mie đã chia sẻ clip của Tiên Tiên với dòng caption "The feels every time you leave for work" (tạm dịch: Đó chính là những cảm giác của em khi anh phải đi xa vì công việc). Kèm với đó chính là tên Facebook của anh chàng này.

Cuối cùng thì Mie cũng cho bạn trai mới lộ diện! - Ảnh 4.
Lời bài hát rất tình cảm.

Và ngay lập tức, dòng trạng thái này đã thu hút sự chú ý của dân tình. Chẳng cần đoán già đoán non, với lời bài hát tình cảm như thế này thì chỉ có thể nhắc đến "người đặc biệt" mà thôi. Thậm chí nhiều người cho rằng không còn nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là bạn trai Mie rồi!

Anh chàng được tag tên trong Facebook có tên là Dũng Anh. Mặc dù trang cá nhân của Dũng Anh không công khai nhiều thông tin, thế nhưng anh có cập nhật mối quan hệ "đang hẹn hò" từ ngày 12.5 và được cô nàng Mie "like". Được biết Dũng Anh là một du học sinh tại Mỹ và vừa tốt nghiệp cách đây chưa lâu. Xem thêm một số hình ảnh thì có thể thấy Dũng Anh sở hữu ngoại hình khá nam tính, với gương mặt sáng. Sở thích của Dũng Anh là chơi bóng đá.

Cuối cùng thì Mie cũng cho bạn trai mới lộ diện! - Ảnh 5.
 
Cuối cùng thì Mie cũng cho bạn trai mới lộ diện! - Ảnh 6.

Tìm vào Instagram của Dũng Anh và xem một số bức hình ảnh chàng này đăng tải, dân tình đã có thể khẳng định 100% rằng đây chính là bạn trai giấu mặt suốt từng ấy thời gian của Mie. Cả 2 trông cực kỳ đẹp đôi và hạnh phúc.

Cuối cùng thì Mie cũng cho bạn trai mới lộ diện! - Ảnh 7.
Dũng anh và Mie cùng với bạn bè.
 
Cuối cùng thì Mie cũng cho bạn trai mới lộ diện! - Ảnh 8.
Mie ôm Dũng Anh đầy tình tứ.
 
Cuối cùng thì Mie cũng cho bạn trai mới lộ diện! - Ảnh 9.
Hình ảnh Dũng Anh đăng tải.
 
Cuối cùng thì Mie cũng cho bạn trai mới lộ diện! - Ảnh 10.
Hình ảnh Mie đăng tải...
 
Cuối cùng thì Mie cũng cho bạn trai mới lộ diện! - Ảnh 11.
... cũng chiếc áo này.

Giờ thì không có lý do gì để không chúc mừng Mie và ủng hộ cho cặp đôi này nữa, đúng không?

Theo Tuk Tuk (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn