Giới trẻ

Cười "chảy nước mắt" với loạt ảnh chế Cô dâu 8 tuổi

Sau những bình luận hài hước của khán giả về bộ phim Cô dâu 8 tuổi, cư dân mạng được dịp cười chảy nước mắt với loạt ảnh chế hài hước.


Cô dâu 8 tuổi - bộ phim đang gây tranh cãi trong khán giả Việt Nam 
 
Trên mạng xã hội Facebook, một page mang tên "Vẽ bậy" chuyên vẽ và sưu tầm các bức ảnh hài hước đã cho ra mắt loạt ảnh về một phân cảnh trong phim "Cô dâu 8 tuổi". Phân cảnh câu giờ khiến khán giả "sôi máu" này được mô tả như sau: "Từ đầu đến cuối tập quay mỗi cảnh vợ khóc, rồi lại lia sang mặt chồng nằm trong quan tài, rồi lại quay sang cảnh vợ lèm bèm sướt mướt: "Anh ơi đừng đi", xong lại quay sang mặt chồng trong quan tài, rồi lại quay vợ lèm bèm: "em nhớ anh", xong lại lia tiếp sang mặt chồng nằm trong quan tài, quay qua quay lại thế là hết một tập".

Lời kêu gọi "Thần Linh ơi!" cũng được nhóm tác giả đưa vào ảnh chế 
 
Cảnh phim khi chồng chết, Anandi ngồi khóc
 
Quay cận mặt, nước mắt cô chảy từng giọt 
 
Quay cận mặt người chồng đã chết 
 
Cảnh Anandi kêu gào: "Anh ơi đừng đi!" 
 

Lại tiếp tục quay cận mặt người chồng đã chết 
 
Máy quay cận mặt Anandi không nói nên lời 
 
Tiếp tục quay cận mặt rõ nét người chồng 
 
Cảnh Anandi nước mắt hai hàng thốt lên 3 chữ: "Em nhớ anh!" 

Quay cận mặt rõ nét người chồng... 

Tiếp tục với cảnh Anandi khóc lóc 
 
Và cuối cùng hết một tập phim 
 
Cô dâu 8 tuổi là bộ phim truyền hình tâm lý của điện ảnh Ấn Độ. Phim xoay quanh cuộc đời của cô vợ nhí 8 tuổi - Anandi (Avika Gor) tại nhà chồng. Những tập tục cổ hủ khiến cô bé phải trải qua những sóng gió hôn nhân khiến người xem vừa giận lại vừa thương. Hiện nay bộ phim đang tạo ra cơn sốt với khán giả Việt, đặc biệt các bà nội trợ, phụ nữ trung niên.

 
 
Tuy nhiên sau khi có thông tin về việc bộ phim sẽ kéo dài gần 2.000 tập và sẽ còn tiếp tục được sản xuất, đông đảo người xem đã thi nhau bày tỏ "nỗi niềm" về bộ phim truyền hình dài lê thê này. Phần lớn các bình luận than phiền đều xoay quanh việc bộ phim "quá dài", những tình tiết "siêu chậm chạp", nhiều bình luận khá hài hước.

Theo Tiểu Phương (Đất Việt)Tin mới hơn