Giới trẻ

Cư dân mạng ngạc nhiên thấy Lệ Rơi đi cúng tổ nghề

Hình ảnh “ca sĩ” Lệ Rơi trong trang phục áo đen, quần nâu đứng nghiêm trang thắp nhang được chia sẻ trên mạng xã hội được cho là xuất hiện trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
cu dan mang ngac nhien thay le roi di cung to nghe hinh anh 1
"Ca sĩ" Lệ Rơi
 
cu dan mang ngac nhien thay le roi di cung to nghe hinh anh 2
Lệ Rơi đứng đầu danh sát hiện tượng mạng xã hội trong năm 2014.

Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 1 tháng, Lệ Rơi đã tung ra hơn 150 clip trên mạng chính những video cover những ca khúc mà anh yêu thích bị coi như “dìm hàng” bản gốc lại khiến Lệ Rơi trở nên nổi tiếng. Bất ngờ bị cuốn vào nhiều cuộc tranh cãi, Lệ Rơi tuyên bố "giải nghệ". “Lệ không cần nổi tiếng, nổi tiếng để làm gì? Lệ chỉ muốn cuộc sống trở lại bình thường như trước kia. Lệ vẫn được hát để tặng bạn bè anh em fan, được đem niềm vui đến cho mọi người, xóa tan mệt mỏi trong cuộc sống” – Lệ Rơi cho hay.

cu dan mang ngac nhien thay le roi di cung to nghe hinh anh 3
Lệ Rơi chia sẻ muốn “giải nghệ” với cộng đồng mạng

Trong không khí lễ cúng tổ nghề sân khấu, mạng xã hội không ít người bất ngờ khi hình ảnh “ca sĩ” Lệ Rơi xuất hiện với thái độ thành kính dâng hương sau khi  facebooker Nam Nguyễn chia sẻ với dòng trạng thái: “Hot boy lệ zời đến thắp hương ngày tổ nghề sân khấu”. Ngay sau đó, nhiều lượt bình luận mang tính hài hước dành cho chàng “ca sĩ” trồng ổi.

cu dan mang ngac nhien thay le roi di cung to nghe hinh anh 4
Hình ảnh "ca sĩ" Lệ Rơi đi cúng tổ nghề (ảnh: facebook Nam Nguyễn)
 
cu dan mang ngac nhien thay le roi di cung to nghe hinh anh 5
Nhiều người bất ngờ khi "ca sĩ" Lệ Rơi xuất hiện trong ngày giỗ tổ nghề.

Theo Bùi Mị (Dân Việt)Tin mới hơn