Giới trẻ

Cư dân mạng chia sẻ lại clip cô gái bị người lạ "tự nhận là chồng"

Vài ngày gần đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ lại một clip đã được đăng tải trên mạng từ hồi tháng 3 vừa qua về vụ việc 2 cô gái bị một người đàn ông lạ mặt áp sát, cầm tay. Bị người dân phát hiện, người này tự nhận là chồng của 1 trong 2 cô gái.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ clip về vụ việc một người đàn ông lạ mặt tự nhận mình là người thân của hai cô gái đi đường. Vụ việc này được đăng tải trên mạng xã hội vào hồi giữa tháng 3 và được cho là xảy ra ở Đồng Nai.
 
Đã một thời gian khá dài, vụ việc tưởng như lắng xuống. Tới gần đây, khi có nhiều tin đồn về việc dàn cảnh vợ chồng để cướp thì cư dân mạng đã share lại để cảnh báo mọi người. Tuy nhiên, đại diện của Tổng công ty vận tải Hà Nội cũng đã chính thức khẳng định, không có việc dàn cảnh như vậy trên xe bus tại Hà Nội.
 
Theo một số người chứng kiến vụ việc, người đàn ông xuất hiện trong clip khoảng 30-40 tuổi, mặc áo trắng, đi xe Honda Airblade biển số 59B1- ... bám theo 2 cô gái đi trên 1 chiếc xe Wave màu đỏ. Người này áp sát, chặn xe 2 cô gái, cầm tay lôi kéo... Quá hoảng sợ, 2 cô gái rút chìa khóa xe, rồi nhảy ra khỏi xe hô hoán. Thấy 2 cô gái khóc lóc, kêu gào, nhiều người tham gia giao thông đứng lại hỏi chuyện.
 

Người đàn ông lạ mặt nhận là chồng của một trong 2 cô gái - (Ảnh cắt từ clip).

 
Người đàn ông này tự xưng là chồng của một trong hai cô gái, liên tục với tay gọi “về đi em ơi, về nhà đi em ơi”. Trong khi đó, cô gái điều khiển xe, tay vẫn cầm chìa khóa nhưng tỏ ra rất sợ hãi, núp ra phía sau người dân và khóc. Cô này một mực khẳng định mình không quen người đàn ông này, người này không phải chồng cô.
 
Thấy vậy, người đàn ông định rú ga bỏ đi, ngay lập tức bị người dân giữ lại. Người đàn ông này thậm chí dọa nạt người dân và có ý định rời khỏi hiện trường.
 
Thấy người này có biểu hiện bất thường, liên tục tìm cách “tẩu thoát” nên người dân đã thông báo cho cơ quan công an đến hiện trường xử lý vụ việc.
 
Bạn B.T.H, người đầu tiên chia sẻ lại clip này trên facebook cho rằng: "Người đàn ông trong clip tự nhận là chồng của cô gái, nắm tay lôi đi đòi dắt cô gái về, may mắn là cô gái hét lớn và được người đi đường tấp vào cứu thì hắn có ý định bỏ chạy và bị người dân cản lại". Bên cạnh đó, facebooker này còn khẳng định: "Đã có nhiều trường hợp xảy ra nhưng tụi nó thấy người thì chạy mất. Mấy bạn nữ gặp trường hợp này thì tri hô lên nhé! Chúng nó chỉ nhắm vào nữ giới thôi!".
 

Theo Thu Hường (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn