Giới trẻ

Công an tạm giữ thanh niên tự thiêu rồi nhảy kênh Tân Hóa

Sau khi một nam thanh niên đăng status sẽ tự thiêu nếu vượt qua mốc 40 nghìn like, rất nhiều người đã tò mò và tụ tập tại kênh Tân Hóa, nơi nam thanh niên sẽ thực hiện lời hứa. Hiện tại, người này đã bị công an bắt giữ để làm rõ động cơ.

Trước đó, nam thanh niên này đã tuyên bố trên trang cá nhân: "Bức hình này đủ 40 nghìn like tôi đổ xăng từ trên người xuống, lấy hộp quẹt tự đốt người rồi nhảy cầu Tân Hóa. Đủ like tôi sẽ làm! Share mạnh, có cái hay hấp dẫn để xem".

Ngay lập tức, bức ảnh của N.T đã thu hút lượng like, share lớn và không lâu sau đó đã vượt qua mốc 40 nghìn like. Tiếp đến, N.T còn khẳng định: "Yên trí. Đã nói thì phải thực hiện. Ngủ dậy xong chuẩn bị tinh thần tự hỏa thiêu". 

Chỉ 1 ngày sau, lời hứa của N.T tăng gấp đôi mong ước, chạm tới ngưỡng con số khủng 93 nghìn like. 

Công an tạm giữ thanh niên tự thiêu rồi nhảy kênh Tân Hóa - Ảnh 1.
Hình ảnh nam thanh niên hẹn status 40k like sẽ... tưới xăng tự đốt mình rồi nhảy cầu. Ảnh: Facebook nhân vật

Đúng như lời hẹn, 19h tối ngày 20/9, hàng nghìn người trong số 93 nghìn Facebooker đã bấm like cho N.T kéo đến tập trung tại khu vực kênh Tân Hóa khiến khu vực này rơi vào tình trạng tắc nghẽn, xôn xao và hỗn loạn mặc dù không phải giờ cao điểm kẹt xe. 

Sau khoảng hơn 1 giờ đồng hồ không thấy "thánh sống ảo" xuất hiện, đám đông hiếu kỳ bắt đầu chửi bới, cùng nhau bóc mẽ sự "chém gió" của thanh niên sống ảo. 

Sau đó vào 22h cùng ngày, N.T thực hiện "lời hứa" của mình bằng việc tự tưới xăng lên người rồi nhảy xuống kênh Tân Hoá, sự việc được một người bạn của T. quay clip lại và chia sẻ trên mạng xã hội, tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Theo Minh Tuệ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn