Giới trẻ

Cơn sốt mới: Đôi giày có cùng màu với lọ sơn móng tay nào?

Bức ảnh và câu hỏi này đang khiến cư dân mạng thế giới lao vào tranh cãi không thua kém gì chiếc váy xanh - đen, vàng - trắng đình đám một thời.

Bạn nhớ chiếc váy xanh - đen, vàng - trắng huyền thoại chứ? Tất nhiên là bạn phải nhớ rồi, bạn cũng sẽ nhớ luôn là bạn đã cãi nhau với người yêu, bạn thân, gia đình..vv.. như thế nào chỉ vì chiếc váy này. Chà, nghĩ lại vẫn thấy tức phải không?

Vậy thì, hãy chuẩn bị tinh thần để… tức thêm một lần nữa đi bởi bức ảnh dưới đây sẽ là nguyên nhân mới nhất cho cuộc cãi nhau sắp tới của bạn. Đây là bức ảnh đang được chia sẻ nhiều nhất trên Twitter và rất rất nhiều mạng xã hội khác, với mục đích duy nhất: (Lại) Tranh cãi về các màu sắc có trong bức hình.

Cụ thể, bức hình này gồm có một đôi giày màu hồng - tím và hai lọ sơn móng tay, một lọ có nhiều màu tím hơn và một lọ có nhiều màu hồng hơn. Điều kỳ cục là, dù rõ ràng hai lọ sơn móng tay có màu hoàn toàn khác nhau, nhưng khi bạn nhìn riêng từng lọ sơn móng tay và so sánh màu đó với đôi giày, bạn sẽ thấy màu bạn vừa nhìn… hoàn toàn giống màu của đôi giày, và điều tương tự xảy ra với lọ sơn móng tay còn lại.
 

Bức ảnh "bất hoà" mới nhất của cư dân mạng thế giới. Bạn thấy màu đôi giày giống với màu của lọ sơn móng tay bên trái hay bên phải?


Dĩ nhiên, cư dân mạng thế giới đã chia ra làm nhiều phe chỉ vì hai lọ sơn móng tay này, trong đó đông đảo nhất là 2 team: #teamleft cho những người thấy lọ bên trái chắc chắn là trùng màu với đôi giày, và #teamright cho những người quả quyết lọ bên phải mới có màu giống đôi giày. Cuộc tranh luận đã trở nên không thể kiểm soát được khi bức ảnh này đã được retweet lại hơn 10.000 lần, cũng như được đăng tải trên rất rất nhiều mạng xã hội khác và nhận được sự chú ý tương tự.

"Cả gia đình tôi đang bàn luận trong một nhóm chat về việc này!"

Business Insider cố gắng "dàn xếp" mọi việc bằng cách sử dụng Photoshop! Nhưng chúng ta đều biết việc này không thể dừng lại được!
 
 
 
Cư dân mạng thế giới đang "loạn xì ngậu" vì bức ảnh này.
 
Vậy còn bạn thì sao? Đôi giày trong hình có màu giống với lọ sơn móng tay nào? Hãy comment xuống phía dưới câu trả lời của bạn và đừng quên gửi bức hình này cho một người bạn khác của mình, biết đâu hôm nay là ngày hai bạn không chơi với nhau nữa! 

>> Internet đang "náo loạn" vì màu sắc một chiếc váy


Theo Elessar (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn