Giới trẻ

Cô giáo "cung Bọ cạp" Lê Na lại lên Facebook chửi bậy

Trên trang fanpage Lena Culture center vừa đăng tải những dòng trạng thái có những lời lẽ tục tĩu mà cô Lê Na muốn gửi tới những người đã "chửi bới" cô những ngày qua.

"Cô giáo cung Bọ cạp" Lê Na.

 
Có lẽ giờ đây khi nhắc tới “cô giáo cung Bọ Cạp” chắc hẳn sẽ chẳng ai quên được clip cô Lê Na chửi bới và xưng mày tao với học viên đã gây xôn xao dư luận hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Xoay quanh câu chuyện này này, cư dân mạng đã bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đa phần là ném đá những hành động của một người được coi là cô giáo. Một số cựu học sinh lên tiếng bênh vực cô giáo cũng không đồng tình với cách làm của cô nhưng khẳng định cô là một người có tài và có tâm, thương học sinh. Sự việc xảy ra chỉ là tai nạn. Tuy nhiên dù có nói thế nào thì có lẽ, những hành động và lời lẽ trong clip của cô Lê Na sẽ mãi để lại một ấn tượng không mấy tốt đẹp đối với nhiều người.
 

Áo in hình bọ cạp và lời quảng áo của trung tâm.

Bỏ qua dư luận, vừa qua, trên Fanpage chính thức của Trung tâm Anh ngữ được cho là của cô giáo cung Bọ cạp Lê Na có tên “Lena Culture center” đã đăng tải công khai thông tin về chiến dịch tặng áo miễn phí có in hình bọ cạp cho các học viên. Thậm chí, hình ảnh cư dân mạng ghép mặt cô giáo Lê Na với hình con bọ cạp cũng được cô và trung tâm này mạnh tay đưa vào để in vào áo. Chiến dịch tặng áo này được bắt đầu vào ngày 12/8.

Cận cảnh chiếc áo phông in hình cô giáo Bọ Cạp.

 

Sau nhiều ngày “làm mưa làm gió” trên mạng, câu chuyện của cô Lê Na dường như đã dần được lắng xuống thì đột nhiên cách đây chưa đầy một giờ, cô giáo này dường như lại muốn "hâm nóng lại dư luận". Trên Fanpge trung tâm tiếng Anh của cô Lê Na các đây chưa đầy một giờ đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc cùng với những ngôn từ tục tĩu.

Dòng trạng thái được chia sẻ trên fanpage cách đây ít phút với những lời lẽ thô tục.

 

Ngay lập tức, những dòng trạng thái này lại nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng đang theo dõi trung tâm này.

Theo những gì cô Lê Na chia sẻ, có lẽ những ngày qua cô đã nhận được những bình luận, tin nhắn không mấy hay ho. Chính vì vậy, cô giáo này đã lên tiếng phản pháo lại và cho rằng những người nói xấu mình là “bọn chửi thuê”.

Trạng thái vừa đăng tải được ít phút đã có rất nhiều lượt like và bình luận. Và vẫn giống như những lần khác, những lời lẽ thiếu chuẩn mực được viết ra từ một giáo viên đã nhận lại sự bức xúc từ cộng đồng mạng.
 
 

Cộng đồng mạng bức xúc, phản ứng những lời lẽ thiếu văn hóa xuất phát từ trung tâm Anh ngữ của cô giáo Lê Na

 
Theo Linh Mi (Báo Giao Thông)Tin mới hơn