Giới trẻ

Cô gái viết thư gửi đến hành khách có đôi chân "bốc mùi" nhất thế giới

Trong suốt chuyến bay từ Singapore tới Sydney, cô gái trẻ người Malaysia đã phải chịu đựng sự vô duyên của 1 hành khách có đôi chân "bốc mùi" nhất thế giới. Sau chuyến bay này, cô đã viết 1 lá thư để gửi đến "hành khách khiếm nhã nhất thế giới".

 Lau Munyee cho biết chuyến bay là 1 trải nghiệm không thể quên trong cuộc đời.


Trong chuyến bay này, Lau được ngồi ở số ghế 14A. Tuy nhiên, trong suốt chuyến bay, cô đã thực sự khó chịu khi phải ngồi trước hành khách ngồi ghế 15A. Trên trang blog cá nhân, Lau miêu tả hành khách 15A là 1 người "bỗ bã, hay ăn tục uống" và đặc biệt là bàn chân của nữ hành khách này có mùi hôi vô cùng khó chịu. 

Hành khách ngồi ghế 15A khiến Lau khó chịu bởi mùi hôi chân.
 
Chia sẻ trên trang blog của mình, Lau cho biết không những liên tục nói lớn mà hành khách 15A còn cởi cả giầy, gây ra mùi hôi khó chịu khắp một khu vực của khoang máy bay.

"Mũi tôi đã bị tra tấn bởi mùi hôi kinh hoàng. Mùi hôi phát ra kinh khủng tới nỗi tôi phải quay đầu để kiểm tra xem người phụ nữ ngồi cạnh tôi có còn thở hay không", Lau hài hước chia sẻ.

Do không thể chịu đựng được mùi hôi chân mà Lau đã không thể chợp mắt. Ngay sau khi hoàn thành chuyến bay dài đằng đẵng, Lau đã viết bức thư đầy tâm trạng để gửi tới nữ hành khách 15A:

"Thân gửi hành khách 15A,

Mặc dù cô không biết cháu nhưng cháu ngồi ngay phía trước cô trong chuyến bay từ Singapore tới Sydney vào ngày 12/4 vừa qua.

Ban đầu, cháu vẫn nghĩ chuyến bay này cũng sẽ bình thường giống như bao chuyến bay khác, nhưng vì cô, tất cả đã trở thành trải nghiệm không thể quên trong cuộc đời cháu.

Cháu viết bức thư này trước tiên là để cảm ơn cô.

Vì tiết kiệm tiền nên cháu đã không đặt ghế ngồi cạnh cửa thoát hiểm. Và với ghế ngồi hạng phổ thông, cô đã giúp cháu massage toàn bộ phần lưng quý giá bằng cách thúc liên tục vào chiếc ghế của cháu. Cho đến giờ mà cháu vẫn chưa thể cử động phần thân dưới bình thường được. Nhưng vì còn độc thân nên cháu tin là nó cũng không ảnh hưởng nhiều lắm.

Cháu không trả tiền cho những dịch vụ giải trí trên chuyến bay và cháu đã lo lắng rằng mình sẽ buồn chán chết mất. Thế nhưng, mọi lo lắng của cháu dường như đều là điều thừa thãi. Cô nói quá lớn như thể là bạn cô đang ngồi trên máy bay, ngay bên cạnh cô vậy.

Và có lẽ cô ấy có vấn đề về thính giác? Một điều nghe có vẻ lạ lùng nhưng quả thực đây là lần đầu tiên trong đời cháu cũng muốn mình bị... khiếm thính.

Nhân tiện, cô cho cháu hỏi cô mua những túi đồ ăn vặt đó ở đâu vậy? Cháu chắc chắn là chúng phải ngon lắm bởi cứ 30 phút, cô lại bóc 1 gói ra ăn.

Cảm ơn cô vì tiếng nhai sột soạt suốt chuyến đi!

Tưởng chừng sẽ chẳng thể có gì "tốt đẹp" hơn nữa. Nhưng rồi, cô lại tiếp tục thử thách cháu.

Ngay lập tức, chiếc mũi của cháu bị tấn công bởi mùi hôi chân vô cùng khó chịu.

Mùi hôi nồng nặc đến nỗi cháu đã phải quay sang để kiểm tra xem người phụ nữ lớn tuổi ngồi bên cạnh cháu còn thở được không.

Thật tuyệt khi cô cởi giày và đặt đôi chân ở giữa ghế của cháu với cửa sổ máy bay. Kể ra cô cũng phải cố gắng rất nhiều bởi chỗ đó nhỏ như vậy mà cô vẫn cố đặt được đôi chân của mình lên, càng gần mặt cháu càng tốt.

Sự tốt bụng của cô đã khiến cháu xúc động.

Mặt trời đang mọc từ phía chân trời, bầu trời dần nhuốm màu thắm đỏ và hoàng kim... Nhưng cháu không thể ngó ra ngoài để ngắm nhìn điều kỳ diệu thường ngày đó bởi mỗi khi cố gắng ngoái cổ ra ngoài là cháu lại ngửi thấy mùi hương từ hậu môn của Quỷ Xa tăng.

Đã có lúc, cháu thực sự muốn kéo chiếc mặt nạ khí phía trên mình xuống. Nhưng rồi lại chợt nhớ có thể mình sẽ phải trả thêm thêm tiền cho điều đó.

Cô có biết cô đã biến cháu thành người sùng đạo hơn bất cứ lúc nào không? Số lần cháu cầu nguyện trong suốt chuyến bay 8 tiếng còn nhiều hơn cả số lần cháu cầu nguyện trong suốt cuộc đời.

Cháu đã mòn mỏi cầu Chúa tiếp thêm sức mạnh để chịu đựng nốt hành trình bay còn lại và cầu mong Quan âm sớm cho cháu về nhà.

Trải nghiệm này quả thực đáng nhớ đến nỗi cháu đã phải viết ra bức thư này khi đang ngồi trong phòng trị liệu.

Cảm ơn cô một lần nữa,

Thân ái,

Hành khách 14A"

Sau khi được đăng tải, bức thư của Lau đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng thế giới. Rất nhiều trang báo quốc tế cũng đã trích dẫn bức thư hài hước của cô gái trẻ.

Nhiều người nhận xét quả thực nhiều người nên xem lại văn hóa tham gia giao thông của mình bởi những hình ảnh vô duyên trên các chuyến bay không phải là điều hiếm gặp trong những năm vừa qua.

 
 
 
Một số hình ảnh cho thấy sự khiếm nhã của những hành khách trên các chuyến bay.

 
 
Theo Trang Đỗ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

 Tin mới hơn