Giới trẻ

Cô gái trong màn cầu hôn cảm động đáp trả tin đồn được trả tiền để diễn

"Ban đầu nhà sản xuất còn không cho em lên sân khấu "Vì yêu mà đến" tỏ tình vì người yêu cũ em không phải là một trong 8 nam khách mời" - Linh Đan cho biết.

Cô gái trong màn cầu hôn cảm động đáp trả tin đồn được trả tiền để diễn - Ảnh 1.

Linh Đan cùng bạn trai tên Ngọc Vàng.

"Vì yêu mà đến": Màn cầu hôn đầy xúc động của Linh Đan với người yêu cũ.

"Ban đầu khi biết em muốn mời người bên ngoài đến để tỏ tình thì phía nhà sản xuất cũng đắn đo và không cho em lên sân khấu vì người yêu cũ em không nằm trong 8 nam khách mời của chương trình. Thế nhưng sau đó thì mọi người đã thông cảm cho em và đồng ý để em thực hiện màn bày tỏ tình cảm này" - Linh Đan tâm sự.

Cô gái trong màn cầu hôn cảm động đáp trả tin đồn được trả tiền để diễn - Ảnh 3.
 

Linh Đan chia sẻ, khi mới biết thông tin về chương trình, cô đã nhanh chóng gửi đơn đăng ký và tự mình đến buổi casting. Cô chia sẻ: "Lúc em thấy fanpage "Vì yêu mà đến" đăng thông tin các nam khách mời trong đó có anh Karik, em thì lại rất thích anh ấy nên em đã tự mình nộp đơn đăng ký lên BTC luôn. Em đăng ký là vì muốn được đến gặp thần tượng của mình chứ em không hề đặt nặng vấn đề là có tỏ tình với anh ấy thành công hay là dắt được anh ấy về. Em chưa từng xem chương trình của bên Trung Quốc nên em cũng không biết chương trình này sẽ diễn ra như thế nào cả. Em chỉ biết duy nhất một điều là khi đến tham gia chương trình sẽ gặp được anh Karik, nhiêu đó thôi là em thấy vui rồi".

Cô gái trong màn cầu hôn cảm động đáp trả tin đồn được trả tiền để diễn - Ảnh 4.

Karik bật khóc trước màn cầu hôn lãng mạn và đẫm nước mắt của cặp đôi Linh Đan - Ngọc Vàng.

Linh Đan còn cho biết sau khi đăng ký tham dự, chương trình cũng có liên hệ với cô để hỏi về một số vấn đề liên quan. Ngoài việc hỏi Linh Đan đăng ký để tỏ tình với ai thì chương trình cũng thăm dò cô về ý tưởng dàn dựng khung cảnh tỏ tình để tiện việc hỗ trợ và sắp xếp. Sau nhiều ngày suy nghĩ, Linh Đan vẫn chưa nghĩ ra được điều gì hay ho. Chính vì vậy mà dù đã đăng ký từ ngày đầu tiên nhưng mãi đến tập 3 Linh Đan mới được xuất hiện.

Nói về chuyện vì sao còn tình cảm với người yêu cũ mà vẫn đi tỏ tình với Karik, Linh Đan giải thích: "Đối với anh Karik thì em chỉ có ngưỡng mộ và thần tượng thôi chứ không phải là tình yêu gì cả. Vì vậy mà em nghĩ mãi vẫn không biết mình phải làm gì vào ngày ghi hình. Trong thời gian đó thì em cũng có nghĩ về người yêu cũ và nhận ra mình vẫn còn tình cảm với anh ấy. Cuối cùng em quyết định nói với ekip sản xuất là em muốn bày tỏ với người em thật sự yêu và muốn mời bạn ấy đến chương trình này".

Cô gái trong màn cầu hôn cảm động đáp trả tin đồn được trả tiền để diễn - Ảnh 5.

Ngọc Vàng - bạn trai của Linh Đan. Hiện tại cả 2 đều đang là sinh viên trường sân khấu điện ảnh.

Một số nguồn tin đã tung tin đồn rằng Linh Đan cùng bạn trai cũ của cô vốn được chương trình mời về để... diễn màn tỏ tình, cầu hôn sao cho cảm động để lấy nước mắt người xem và được trả cát xê với số tiền cụ thể. Ngoài ra còn có tin đồn bảo rằng sau khi xuống sân khấu bạn trai đã trả nhẫn lại cho Linh Đan vì sợ cô bị quê, Linh Đan cũng khẳng định là chuyện này hoàn toàn do một số cư dân mạng bịa đặt ra.

"Quan niệm của em là những thứ không thật thì sẽ chẳng bao giờ tồn tại được lâu cho nên bọn em không việc gì phải lo sợ trước những tin đồn ấy cả. Mặc dù bọn em học trường sân khấu điện ảnh thật nhưng điều đó chẳng liên quan gì đến tình cảm của bọn em cả. Em và bạn trai lại theo chủ nghĩa lãng mạn nên cả màn tỏ tình lẫn màn cầu hôn đều xuất phát từ tình cảm thật của bọn em chứ không hề được dựng lên hay bắt chước theo bất cứ kịch bản nào cả" - Linh Đan mạnh mẽ đáp trả lại tin đồn nói cô và bạn trai "diễn" trên sân khấu Vì yêu mà đến.

Cô gái trong màn cầu hôn cảm động đáp trả tin đồn được trả tiền để diễn - Ảnh 6.

Linh Đan cho biết cô và bạn trai theo chủ nghĩa lãng mạn nên màn cầu hôn của Ngọc Vàng không hề có bất cứ kịch bản hay sự dàn dựng nào. Tất cả đều xuất phát từ tình cảm thật của cả 2.

Trước đây, Linh Đan và bạn trai chia tay là vì cái tôi của cả 2 quá cao. Cô đã kể lại quá trình từ khi 2 người chia tay cho đến khi cô quyết định tìm lại tình yêu đã mất của mình: "Khi anh ấy nói chia tay thì em vẫn còn yêu nhưng vì em sĩ diện nên không chịu nói ra. Sau này khi 2 người chỉ còn là bạn thì lại có quá nhiều việc xảy ra khiến em không thể chịu đựng và buộc phải nói ra với anh ấy. Em không thể chấp nhận được việc người mình yêu tiếp xúc với người con gái khác và được nhiều người thích như thế. Em đã nghĩ rằng mình phải làm một điều gì đó để có lại được anh ấy. Và đúng lúc đó thì chương trình "Vì yêu mà đến" là một cơ hội hoàn hảo để em thể hiện cho anh ấy thấy tình cảm của mình".

Bên cạnh đó, Linh Đan cũng lên tiếng khẳng định rằng Vì yêu mà đến không hề có bất cứ sự dàn dựng hay kịch bản nào cả. Vì là nhân vật chính trong chuyện này nên Linh Đan đã tốn khá nhiều công sức để suy nghĩ ra mình phải làm gì trong ngày trọng đại ấy. Cô cũng có nhờ đến sự giúp sức của ekip sản xuất và nhận lại được lời khuyên rằng nếu thật sự yêu thì hẵng lên tỏ tình. Phía nhà sản xuất cũng nói rõ với Linh Đan rằng vì đây là xuất hiện trên truyền hình nên cần có sự nghiêm túc và đứng đắn. "Sau khi suy nghĩ kĩ càng thì em mới quyết định xuất hiện trong chương trình, đó hoàn toàn là ý muốn của em", Linh Đan cho biết.

Cô gái trong màn cầu hôn cảm động đáp trả tin đồn được trả tiền để diễn - Ảnh 7.

Việc bất ngờ trở nên nổi tiếng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống hiện tại của Linh Đan và bạn trai Ngọc Vàng.

Việc xuất hiện trên truyền hình như thế cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của cặp đôi trẻ này. Thế nhưng Linh Đan lại cho rằng việc đó cũng không quan trọng lắm bởi gia đình và bạn bè cô hầu hết đều biết cô và bạn trai quen nhau đã lâu. Thoạt đầu, Linh Đan không hề nghĩ rằng phần tỏ tình của mình lại nhận được nhiều sự chú ý từ phía dư luận đến thế. Thậm chí là ngoài việc bình luận về màn tỏ tình thì cư dân mạng lại còn bàn tán xôn xao và tung những tin đồn thất thiệt.

Nhờ tham gia chương trình, Linh Đan đã nhận ra rằng xuất hiện trên truyền hình ngoài việc được nhiều người biết đến thì nó còn kéo theo những hệ lụy khó mà lường trước được. Nhẹ thì nhân vật chính sẽ bị choáng váng vì chưa quen với làn sóng dư luận, còn nặng thì có thể là sẽ bị dự luận vùi dập và ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân.

Theo Trân Trân (Thời Đại)Tin mới hơn