Giới trẻ

Cô gái trong loạt ảnh khóc ngất khi bạn trai nhập ngũ: 'Trước ngày tiễn bạn trai, mình đã khóc rất nhiều và nhịn đói cả tuần'

Clip: Nước mắt chàng tân binh phút chia tay gia đình lên đường nhập ngũ lay động trái tim cư dân mạng

Trước những thông tin trên mạng xã hội cho rằng mình giả vờ ngất, "diễn sâu" trong ngày tiễn bạn trai lên đường nhập ngũ, cô gái trẻ cho biết trước đó đã nhịn ăn 1 tuần, khóc nhiều đến nỗi mệt quá nên ngất đi.

Hôm qua (5/3), trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 1 cô gái trẻ nằm ngã dưới đất, được cho là giả vờ ngất xỉu khi chia tay bạn trai lên đường nhập ngũ khiến nhiều người xôn xao. Hình ảnh được người đăng tải chia sẻ cùng nội dung: "Sân vận động huyện An Dương , Hải Phòng. Tiễn người yêu đi lính em gái diễn quá sâu, giả vờ ngất...".

Cô gái trong loạt ảnh khóc ngất khi bạn trai nhập ngũ: Trước ngày tiễn bạn trai, mình đã khóc rất nhiều và nhịn đói cả tuần
Cô gái ngất xỉu khi tiễn bạn trai lên đường - Ảnh: FB L.N

Trước thông tin được chia sẻ trên, nhiều cư dân mạng đã không tiếc lời chỉ trích cô gái trẻ, cho rằng cô gái đã làm thái quá khi cố thể hiện tình cảm. Tuy nhiên cũng trong phần bình luận của cộng đồng mạng, nhiều người đã cho biết mình có quen biết với cô gái trên, xác nhận việc cô nàng bị ngất là có thật do đã khóc và nhịn ăn nhiều ngày liền trước đó.

Cô gái trong loạt ảnh khóc ngất khi bạn trai nhập ngũ: Trước ngày tiễn bạn trai, mình đã khóc rất nhiều và nhịn đói cả tuần
Dù được nhân viên y tế can thiệp nhưng cô nàng vẫn không có dấu hiệu mở mắt - Ảnh: FB L.N

Liên quan đến sự việc trên, liên hệ với T.M (SN 1999, Hải Phòng) chính là cô gái "nữ chính", M. chia sẻ việc mình ngất ngày tiễn bạn trai nhập ngũ là có thật, cô bạn rất buồn khi bị cộng đồng mạng tung tin thất thiệt.

"Đọc những thông tin trên mạng nói không đúng về mình mình đã rất buồn, thực sự sợ hãi và bế tắc. Trước ngày tiễn bạn trai mình đã khóc rất nhiều, tự bỏ đói cả 1 tuần nên mới bị ngất. Là bạn nếu suy sụp tinh thần, không ăn 1 tuần thì bạn có ngất không?

Cách đây 1 tháng, người yêu mình thông báo anh ấy sẽ được hoãn đi nghĩa vụ quân sự. Mình đã rất vui vì nghĩ rằng hai đứa sẽ không phải cách xa. Thế nhưng, tất cả chỉ là anh ấy nói dối để mình không lo nghĩ và buồn bã. Một tuần trở lại đây, anh ấy mới thú nhận ngày 5/3 phải lên đường nhập ngũ khiến mình chết lặng. Mình đã hi vọng bao nhiêu thì ngày nhận được tin lại suy sụp bấy nhiêu" - T.M tâm sự.

Cô gái trong loạt ảnh khóc ngất khi bạn trai nhập ngũ: Trước ngày tiễn bạn trai, mình đã khóc rất nhiều và nhịn đói cả tuần
Hình ảnh khác của T.M - Ảnh: FBNV

T.M cũng chia sẻ sau những thông tin thất thiệt xuất hiện trên mạng xã hội, gia đình và bạn bè cô đã động viên cô rất nhiều để nhanh chóng vượt qua cú sốc tinh thần. Hiện tại sức khỏe cô gái đã khá ổn, tuy nhiên vẫn phải liên tục vào viện để kiểm tra, theo dõi.

Trong thời gian tới, T.M sẽ trở lại làm việc, cố gắng dành dụm kinh phí và tranh thủ thời gian lên thăm người yêu. Cô mong rằng, mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây, hi vọng cư dân mạng sẽ không đẩy sự việc đi quá xa, bởi cô đã phải chịu quá nhiều tổn thương, mỏi mệt.

Theo Thục Hạnh (Helino)
Tin mới hơn