Giới trẻ

Cô gái Nam Định không nhận ra mình khi lột xác nhờ thẩm mỹ

Sau khi được các bác sĩ phẫu thuật chỉnh sửa xương hàm và một số bộ phận cơ thể, Vũ Thúy Quỳnh đến từ Nam Định đã thành người đẹp.

Thay đổi cuộc sống là chương trình truyền hình thực tế về sự kỳ diệu từ đôi bàn tay của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giúp những người không may mắn về ngoại hình do bẩm sinh hay tai nạn trở nên đẹp hơn.

Sự lột xác của Thúy Quỳnh lúc trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.


Tuy tốt nghiệp đại học chuyên ngành Thiết kế thời trang, nhưng Thúy Quỳnh vẫn chưa có việc làm ổn định. Khi sinh ra, Thúy Quỳnh vốn không có ngoại hình xinh đẹp như những bạn bè đồng trang lứa. Cũng chính vì thế cô rất khó kiếm được công việc làm thêm. 

Vũ Thúy Quỳnh có phần miệng hô khá nhiều so với bình thường, nên cô luôn tự ti về bản thân. Khi biết tin chương trình Thay đổi cuộc sống có mặt tại Việt Nam, Quỳnh đã mạnh dạn gửi thư đăng ký tham gia, mong có cơ hội thay đổi ngoại hình và cuộc sống của mình.

Một ngày, cô gái đã òa khóc khi cầm trên tay tấm vé mời của chương trình. Quỳnh được lựa chọn tham gia phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trong thời gian 3 tháng tại Hàn Quốc với giá trị 50.000 USD.

Chia sẻ trong chương trình, Thúy Quỳnh cho biết, ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật, soi vào gương cô rất sợ vì mặt vẫn còn sưng, phù nề. "Cho đến lúc gần xong quá trình phẫu thuật thì mình không nhận ra bản thân. Về ngôi nhà chung bên Hàn Quốc, các bạn cũng không nhận ra mình vì quá khác biệt so với ban đầu...", Quỳnh nói.

Các bác sĩ Hàn Quốc đã cắt xương hàm và chỉnh hô, đồng thời chỉnh sửa một số nét trên khuôn mặt cho cân xứng. Sau khi được xuất viện, Quỳnh được đưa đến bệnh viện Y học cổ truyền để kiển tra lượng cơ và mỡ trong cơ thể.

Trong 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Thúy Quỳnh chưa được gặp mẹ và bạn bè. Chương trình gây xúc động khi bất ngờ cho Quỳnh và mẹ hội ngộ trên sân khấu. Cả hai không kìm được cảm xúc và òa khóc. Trước sự thay đổi dung nhan của con gái, ban đầu bà hơi bỡ ngỡ nhưng nhận ra Quỳnh qua giọng nói. "con đẹp, xinh lắm, mẹ nhận ra con rồi".

Theo Phan Trai Úc (Zing.vn)

 Tin mới hơn