Giới trẻ

Cô gái mang theo chuối chiên, yêu cầu bạn trai 'chào sân' mới hẹn hò

Video: Lê Huỳnh mang chuối chiên đến chương trình hẹn hò

Lê Huỳnh khiến nhiều người ấn tượng khi tranh thủ quảng cáo món chuối chiên và khoe giọng hát ngọt ngào tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Bạn muốn hẹn hò đã trở thành cầu nối cho nhiều bạn trẻ đến tìm kiếm nửa còn lại. Theo dõi chương trình, khán giả không ít lần ngạc nhiên, thích thú trước những yêu cầu tuyển người yêu của các anh chàng, cô nàng độc thân. 

Trong số 341 phát sóng ngày 25/21, cô nàng Lê Huỳnh gây ấn tượng với màn "đòi hỏi" bạn trai phải "chào sân" mới hẹn hò.

Cô gái mang theo chuối chiên, yêu cầu bạn trai chào sân mới hẹn hò
Lê Huỳnh mang chuối chiên đến chương trình. Ảnh: BMHH. 

Theo đó, Lê Huỳnh (24 tuổi, nhân viên văn phòng, TP.HCM) khiến không ít khán giả thích thú ngay từ đầu khi mang đĩa chuối chiên theo nhằm quảng cáo cho gia đình. Bên cạnh đó, cô cũng thể hiện tài năng bằng điệu hò khá ngọt.

9X tiết lộ bản thân là người "keo", khó tính và cầu toàn. Tham gia chương trình, cô mong tìm thấy nửa kia vui vẻ, có chí cầu tiến, không nóng tính, hút thuốc.

Đáp ứng được tiêu chí của bạn nữ, Chí Vinh (24 tuổi, quản lý nhà hàng, quê Đồng Tháp) cũng muốn kiếm được người hợp ý để sớm tiến tới hôn nhân.

Cô gái mang theo chuối chiên, yêu cầu bạn trai chào sân mới hẹn hò
Chí Vinh hiện là quản lý nhà hàng. Ảnh: BMHH.

Tỏ ra là người hoạt ngôn, Chí Vinh đáp trả lại các câu nói của MC Cát Tường. Người thân của cả hai bên cũng tỏ ý hài lòng và ủng hộ cho đôi trẻ.

Sau khi bức màn vén lên, hai người đều tìm hiểu nhiều về tài chính khi hẹn hò. Lê Huỳnh cho biết gia đình cô có "tục lệ" là ai muốn vào cũng phải "chào sân" kèm theo lời cảnh báo "nhà đông mười mấy người".

Cô gái mang theo chuối chiên, yêu cầu bạn trai chào sân mới hẹn hò
Những màn "đòi hỏi" đôi bên dành cho nhau. Ảnh cắt từ clip.

Chí Vinh sẵn sàng đồng ý và nói "ăn uống thì mình gom hết một lần rồi mình đi thôi" khiến cô gái thích thú. Chàng trai Đồng Tháp cũng cho hay anh là người thoải mái trong chuyện tiền bạc. 

Đặc biệt, anh ủng hộ việc các cô gái chi tiền để làm đẹp: "Người phụ nữ phải biết chưng diện mới đẹp chứ. Mà em đẹp cho ai, đẹp cho anh...".

Sau quá trình tìm hiểu hợp cạ, cả hai quyết định đồng ý hẹn hò. Bên dưới clip, đôi trẻ nhận được nhiều lời chúc mừng và hy vọng sớm "về chung một nhà".


Đáp ứng được yêu cầu của Lê Huỳnh là "chào sân" bạn gái khi mới hẹn hò, cặp đôi đã quyết định bấm nút.

Theo Kim Cương (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn